Pique ở bên Shakira trong thời gian 'tồi tệ nhất'

Trung vệ Barca là nguồn động lực, sức mạnh cho bạn gái vượt qua giai đoạn khủng hoảng vì chứng bệnh.

Thứ bảy, 20/1/2018, 09:03 (GMT+7)
Pique ở bên cạnh Shakira trong thời gian tồi tệ nhất

Hình ảnh được Pique chia sẻ. Ảnh: NS.

Thời gian tồi tệ xảy đến với Shakira từ tháng 11 năm ngoái. Ca sĩ người Colombia đối mặt với chứng xuất huyết thanh quản, buộc cô phải tạm từ bỏ sự nghiệp ca nhạc. Pique luôn ở bên cạnh, động viên và giúp đỡ bạn gái.

"Đen và đỏ", trung vệ Barca viết chú thích cho hình ảnh được tải lên tài khoản của anh trong đó cặp đôi diện đồng phục quần áo màu đen và giày đỏ. Từ khá lâu, Pique và Shakira mới sánh đôi xuất hiện trên mạng xã hội. Vì thế, chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fan với hơn một triệu lượt thích sau chưa đầy một ngày.

Mới đây, Shakira quyết định không phẫu thuật để giải quyết các vấn đề ở thanh quản. Lý do chính là giọng của cô có thể bị thay đổi sau khi mổ - nguy cơ ca sĩ không sẵn sàng để đối mặt.

Pique ở bên cạnh Shakira trong thời gian tồi tệ nhất - 1

Cặp đôi và hai con Milan, Sasha. Ảnh: NS.

Thay vào đó, bạn gái Pique bắt đầu quá trình điều trị thay thế, dựa trên liệu pháp tâm lý và nghỉ ngơi. Sau đó, Shakira phải làm việc với một bác sĩ trị liệu. "Thật không may, hiện tượng xuất huyết trở lại và cơn ác mộng của tôi vẫn còn tiếp tục. Bây giờ tôi thấy mình đang trong một trận chiến rất khó khăn cho việc phục hồi", Shakira giải thích sau khi cô phải hủy buổi biểu diễn đầu tiên của tour El Dorado.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?