Thứ tư, 31/8/2016, 16:03 (GMT+7)

Phóng viên bóng đá Anh hết sợ 'sự cố sex toy'

Truyền thông theo dõi môn thể thao vua xứ sương mù được an toàn hơn khi tham gia chương trình trực tiếp.

Ngày 31/8 hàng năm là thời điểm chốt thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở châu Âu cũng như Ngoại hạng Anh. Các phóng viên biên tập bóng đá phải tới các sân vận động khắp xứ sương mù lấy thông tin trực tiếp và kết nối với đầu cầu ở đài. Năm nay, họ được các đội bóng chào đón, mở cửa để tác nghiệp trong khuôn viên của sân vận động.

phong-vien-bong-da-anh-het-so-su-co-sex-toy

'Sự cố sextoy' khiến các phóng viên Anh lo ngại. Ảnh: CMH.

Quy định mới của CLB Ngoại hạng Anh giúp truyền thông làm việc thông suốt hơn và tránh các rủi ro gặp phải khi tác nghiệp ở bên ngoài sân. Động thái được cho là xuất phát từ "sự cố sex toy" xảy ra ngày 31/8/2014. Khi đó, nhà báo Alan Irwin của kênh Sky Sport News cập nhật thông tin chuyển nhượng của Everton trong ngày cuối cùng bất ngờ bị một fan dí dương vật giả màu xanh vào đầu.

Tai nạn khiến Sky Sport News phải lên tiếng xin lỗi khán giả bởi chương trình được phát trực tiếp. "Chúng tôi xin lỗi vì chương trình gặp trục trặc bất khả kháng. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa sự cố tương tự trong tương lai nhưng một điều chắc chắn kênh sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình trực tiếp đem tới thông tin mới nhất cho khán giả", thông điệp từ Sky Sport News phát đi hai năm trước.

Ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng năm nay, đồng nghiệp của Alan Irwin là Fraser Dainton thoải mái tác nghiệp trong sân tập của Man City, hạn chế tối đa tai nạn do các CĐV "nghịch ngợm" đem tới.

Fraser Dainton

Nhà báo Fraser Dainton tác nghiệp trong sân tập của Man City. Ảnh: CMH.

Ngoài những bom tấn như Pogba, John Stones, Mane, Ngoại hạng Anh năm nay cũng được quan tâm bởi các ngôi sao thất sủng như Joe Hart, Balotelli, Fabregas, Wilshere...

>> Video sự cố sex toy gây họa cho truyền thông Anh

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?