Thứ ba, 22/10/2013, 10:18 (GMT+7)

Pha phối hợp phạt góc bắt chước Rooney và Giggs

Các cầu thủ Inverness có pha dàn xếp láu cá dẫn tới bàn thắng nhưng trọng tài biên không công nhận.

goc-1283-1382409223.jpg

Các cầu thủ Inverness phối hợp đá phạt góc láu cá. Ảnh: YouTube.

Pha bóng diễn ra trong trận đấu giữa Inverness và Partick Thistle ở giải vô địch Scotland mới đây. Trong tình huống đá phạt góc, tiền vệ Ross Draper của Inverness láu cá chạm nhẹ vào trái bóng trước khi đồng đội Aaron Doran chạy tới thực hiện pha rê bóng và chuyền vào trong. Aaron Doran cũng chính là cầu thủ dứt điểm thành bàn với pha đá bồi quyết đoán từ tình huống phá bóng của hậu vệ Partick Thistle.

Trong khi Aaron Doran và các đồng đội ăn mừng, vị trọng tài biên lại thông báo cho trọng tài chính không công nhận bàn thắng này. Quyết định theo nhiều người là sai lầm của trọng tài khiến Inverness để thua 1-2 trước đối thủ.

Inverness bị từ chối bàn thắng vì pha phối hợp phạt góc láu cá
 
 

Pha bóng trên gợi nhớ tới tình huống phối hợp đá phạt góc giữa Rooney và Giggs trong trận đấu với Chelsea cách đây vài năm. Rooney cũng chạm nhẹ vào bóng trước khi Giggs chạy tới rê bóng và chuyền vào để Ronaldo đánh đầu ghi bàn nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng.

MU bị từ chối bàn thắng sau pha phối hợp phạt góc láu cá của Rooney và Giggs
 
 
 
Kency
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?