Pha bay người về đích như siêu nhân của VĐV chạy vượt rào

Infinite Tucker tiết lộ lý do phi cả thân người qua vạch đích trong cuộc thi điền kinh SEC ở Mỹ hôm cuối tuần, là muốn ôm mẹ.

Thứ hai, 13/5/2019, 15:06 (GMT+7)
Pha bay người như siêu nhân về đích của VĐV chạy vượt rào
 
 

Ở nội dung 400m vượt rào, chàng trai trẻ mang về HC vàng cho đại học A&M ở Texas trong cuộc thi vô địch điền kinh SEC Track & Field Championship với pha bay người như siêu nhân. Infinite Tucker chạm đích đầu tiên với thời gian 49 giây 38. Sau khi về nhất, Tucker nằm lăn ra sân đau đớn vì đáp xuống đất bằng bụng.

Đoạn video quay khoảnh khắc về đích không giống ai của Tucker gây sốt trên mạng, thu hút hơn 14.000 lượt thích và 2.500 lượt retweet chỉ sau vài giờ xuất hiện hôm 11/5. Nhiều fan bình luận thể hiện sự thích thú khi chứng kiến màn phi thân của nhà vô địch chạy vượt rào.

Tucker vươn tay lao cả người về phía trước để giành HC vàng

Tucker vươn tay lao cả người về phía trước để vượt qua đồng đội giành HC vàng. Ảnh: 12thman.

"Tôi nhắm mắt sau khi vượt qua rào thứ 10. Khi mở mắt ra, tôi nhìn thấy mẹ ở vạch đích và tôi nhảy tới để ôm bà", Tucker chia sẻ trên ESPN. "Tôi chỉ cố gắng hết sức và cảm giác dùng cả cơ thể phi người qua vạch đích". Tại cuộc thi tương tự năm 2017, Tucker chỉ về nhì. 

Về sau Tucker đúng 1/10 giây, Robert Grant tỏ ra tiếc nuối và có vẻ bất bình với cách về đích của đồng đội. "Nếu tôi nói ra cảm nghĩ của mình trước máy quay, HLV Henry sẽ đá tôi ra khỏi đội mất", Grant cười nói.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?