Thứ tư, 3/7/2013, 10:51 (GMT+7)

Pato xác nhận chia tay con gái chủ tịch Milan

Trên trang Twitter của mình, tiền đạo Brazil thừa nhận anh và Barbara Berlusconi đã chấm dứt quan hệ vì khoảng cách địa lý.

>> Pato say men tình bên 'máy bay' hai con


Pato và

Pato và Barbara chia tay vì khoảng cách địa lý. Ảnh: Tumblr.

Hôm qua 2/7, trên trang Twitter cá nhân, Alexandre Pato khiên không ít bạn bè cùng các fan sửng sốt khi thông báo anh và bạn gái Barbara Berlusconi đã chia tay. "Các bạn thân mến, sau hai năm rưỡi hẹn hò với biết bao kỷ niệm đẹp, khoảng cách địa lý đã khiến cuộc tình của chúng tôi kết thúc", Pato viết trên trang cá nhân.

Thông báo của Pato ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên trang cá nhân của tiền đạo người Brazil. Các fan của "Chú vịt" không khỏi thắc mắc và luyến tiếc về quyết định đường đột này. Mới chỉ cách đây chưa đầy hai tuần, Pato và Barbara còn phủ nhận tin đồn chia tay bằng những hình ảnh tình tứ trong kỳ nghỉ mát ở vùng biển Sardinia, Italy.

Trước đó, hôm 12/6 nhân ngày lễ tình yêu ở Brazil, Pato còn đăng tải một bức ảnh tình cảm với Barbara kèm theo dòng chú thích "Chúc mừng lễ tình nhân" trên Twiiter. Thậm chí, có tin cho rằng ái nữ của ngài Berlusconi đang mang thai đứa con của Pato. Tuy nhiên, mấy hôm trước, Pato đã lên tiếng đính chính: "Xin khẳng định với các bạn là tôi không chuẩn bị làm cha".

Thông báo chia tay Barbara của Pato trên Twitter. Ảnh: Twitter.

Thông báo chia tay Barbara của Pato trên Twitter. Ảnh: Twitter.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?