Thứ bảy, 5/11/2016, 12:50 (GMT+7)

Pato bị đàn anh Ro Béo 'dụ dỗ' bằng tạp chí Playboy

Tiền đạo Brazil kể lại chuyện vui gây bất ngờ từ đàn anh đồng hương khi khoác áo AC Milan.

pato-bi-dan-anh-ro-beo-du-do-bang-tap-chi-playboy

Tạp chí người lớn là chiêu 'mồi chài' của Ronaldo với Pato. Ảnh: TT.

Chân sút Brazil vừa có những chia sẻ vui vẻ về thời gian anh thi đấu đỉnh cao ở AC Milan trong đội hình của những huyền thoại. "Tôi đứng nói chuyện với Ronaldo, Paolo Maldini và Kaka. Ronaldo tiến về phía tôi đưa tờ Playboy và nói: 'Chú chọn theo nhóm của anh hoặc nhóm Kaka'. Khi đó tôi mới đến CLB và chưa hiểu chuyện gì xảy ra", Pato nói trên kênh Fox Sports.

Tiền đạo có biệt danh "Chú vịt" tập trung lần đầu cùng AC Milan tháng 9/2007 khi mới 17 tuổi. Sau này, Pato mới biết rằng nhóm Kaka là "những thanh niên nghiêm túc", luôn bày các vật có tính tâm linh trong phòng thay đồ, sinh hoạt điều độ và tránh nói tới chuyện tình dục. Trong khi đó, Ro Béo luôn cần liều thuốc từ các chân dài trong quá trình tập luyện và thi đấu.

"Tôi bất ngờ vì sự việc của Ronaldo nhưng điều đó thực sự đáng nhớ. Anh ấy là người tôi thường xuyên chơi games cùng mỗi khi rảnh rỗi", Pato chia sẻ.

Trả lời trên truyền hình, chân sút Brazil cũng nói về người thầy Carlo Ancelotti với sự ngưỡng mộ. "Ancelotti chỉ cho tôi biết phải làm những gì ngay ngày đầu đến đội. Nếu không vì ông ấy, tôi có lẽ chẳng đến Milan. Ông ấy như một người bố bảo ban tôi từ những việc nhỏ nhất. Tôi chắc chắn luôn muốn được gặp lại Carlo", anh kể.

pato-bi-dan-anh-ro-beo-du-do-bang-tap-chi-playboy-1

Pato đang khoác áo Villarreal ở La Liga. Ảnh: TT.

Pato có thời gian thăng hoa và trở thành sát thủ lợi hại ở AC Milan. Sự nghiệp của anh sau đó chỉ đi xuống vì chấn thương. "Chú vịt" rời Italy tháng 1/2013, để khoác áo Corinthians của Brazil. Sau đó, anh trở lại châu Âu khoác áo Chelsea theo hợp đồng cho mượn ở nửa cuối mùa trước. Hiện tại, Pato thi đấu khá khởi sắc ở Villarreal với 4 bàn thắng từ đầu mùa.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?