Thứ tư, 16/12/2015, 09:13 (GMT+7)

Ozil tranh thủ đi nghỉ trước Giáng sinh

Ngôi sao đang có phong độ cao của Arsenal đi biển xả hơi trước khi bước vào giai đoạn thi đấu khốc liệt nhất ở Premier League.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh

Trong khi nhiều giải đấu ở châu Âu cho các cầu thủ được hưởng một kỳ nghỉ dài ngày để đón Giáng sinh và năm mới, tại Premier League đây lại là giai đoạn có lịch thi đấu dày đặc nhất. Tranh thủ đợt nghỉ ngắn ngày trước trận đấu tiếp theo, tiền vệ Ozil của Arsenal vừa tới một vùng biển xả hơi cùng bạn bè.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-1

Trên Instagram, Ozil vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của anh trong kỳ nghỉ. Tiền vệ người Đức được nhiều fan gửi lời chúc vui vẻ và tiếp tục duy trì phong độ tốt trên sân.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-2

Trong chiến thắng 2-0 trước Aston Villa cuối tuần qua, Ozil có đường chuyền dọn cỗ cho Ramsey ghi bàn. Đây là pha kiến tạo thứ 13 của tiền vệ người Đức tại Premier League.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-3

Ozil hiện là 'vua kiến tạo' ở cả Premier League và châu Âu.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-4

Sau chiến thắng trước Aston Villa, Ozil và các đồng đội cùng nhau tới hộp đêm Libertine ở London để ăn tiệc Giáng sinh sớm.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-5

Có nguồn tin cho rằng Ozil chơi thăng hoa vì tình yêu đã trở lại. Anh và nữ ca sĩ Mandy Capristo được cho là đã tái hợp sau một năm chia tay. Cách đây ít tuần, cả Ozil và Mandy đều đăng tải hình ảnh cười rạng rỡ bên nhau khi đi dự một sự kiện.

ozil-tranh-thu-di-nghi-truoc-giang-sinh-6

Ozil đang có những ngày tháng vui vẻ cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao