Thứ năm, 29/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Ozil khoe video 'đua tốc độ' cùng bạn gái hoa hậu

Tiền vệ Arsenal đang tận hưởng nắng và gió ở Thổ Nhĩ Kỳ với bạn gái là cựu thí sinh hoa hậu thế giới Amine Gulse.

Ozil khoe video 'đua tốc độ' với bạn gái hoa hậu
 
 
 

Tiền vệ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ vi vu trên đại dương với chân dài và bạn bè trên tàu cao tốc. Cặp đôi Ozil - Amine Gulse ngồi phía sau còn lái tàu là một người bạn. Ngôi sao 28 tuổi đăng tải trên trang cá nhân, khoe ảnh ngực trần cười tươi và khoe tốc độ của tàu cao tốc. "Một kỳ nghỉ hoàn hảo", Ozil chú thích cho video.

ozil-khoe-video-dua-toc-do-cung-ban-gai-hoa-hau

Ozil và bạn gái hoa hậu trong kỳ nghỉ. Ảnh: NS.

Video trên trang cá nhân của Ozil cũng ghi lại tốc độ tối đa của tàu cao tốc lên tới 130 mph tương đương hơn 200 km/h. "Ozil có thể thiếu tốc độ và sức mạnh cần thiết để thi đấu ở Premier League. Nhưng đây không phải là điểm yếu của anh trong kỳ nghỉ hè với bạn gái trên tàu cao tốc", tờ The Sun bình luận về video Ozil chia sẻ.

Trong khi cựu ngôi sao Real Madrid nghỉ ngơi, tương lai của anh vẫn chưa được quyết định. Pháo thủ Arsenal và Ozil hết hợp đồng vào cuối mùa giải tới nhưng đôi bên chưa thỏa thuận được văn bản mới.

ozil-khoe-video-dua-toc-do-cung-ban-gai-hoa-hau-1

Nhiều ý kiến cho rằng Ozil và bạn gái thiếu các trang bị an toàn để chạy với tốc độ cao. Ảnh: NS.

HLV Wenger hy vọng tiền vệ có trị giá 42,5 triệu bảng đến từ Real Madrid cách đây 4 năm, tiếp tục ở lại Emirates với một hợp đồng dài hạn. Arsenal sẵn sàng đưa ra mức lương 280.000 bảng một tuần để giữ chân Ozil.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao