Ozil bị bồ bỏ vì tán tỉnh bạn gái cựu sao Bayern

Hậu vệ Christian Lell tố cáo ngôi sao Arsenal xen vào mối quan hệ giữa anh và người đẹp Melanie Rickinger.

Thứ năm, 16/10/2014, 10:43 (GMT+7)
o-8995-1413430261.jpg

Ozil bị tố qua mặt bạn gái Mandy Capristo tán tỉnh người đẹp Melanie Rickinger. Ảnh: Mirror.

Theo giới truyền thông Đức, Mesut Ozil và cô bạn gái Mandy Capristo đã đường ai nấy đi sau khi nữ ca sĩ 24 tuổi phát hiện ngôi sao Arsenal lừa dối mình. Trong thời gian vừa qua, Ozil liên tục nhắn tin tán tỉnh với cô người mẫu có tên Melanie Rickinger. Melanie là bạn gái cũ của cựu hậu vệ Bayern Munich Christian Lell, hiện khoác áo Levante.

Hôm qua, đúng vào ngày Ozil vừa tròn 26 tuổi, Christian Lell lên tiếng vạch trần bộ mặt "Sở Khanh" của ngôi sao Arsenal trên tờ Bild (Đức). Hậu vệ Levante khẳng định chính Ozil là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình giữa anh và Melanie Rickinge. Lell cho biết anh đã tức phát điên khi phát hiện ra Melanie nhắn tin thân mật với Ozil qua ứng dụng WhatsApp.

"Mesut Ozil đã hủy hoại danh tiếng của anh ta. Anh ta đã phá hoại mối quan hệ của chúng tôi. Điều này thật không hay chút nào", Christian Lell chỉ trích Ozil vì đã khiến anh và Melanie chia tay.

o2-JPG-5071-1413430261.jpg

Christian Lell và Melanie Rickinge khi còn mặn nồng. Ảnh: AFP.

Trước những lời bức xúc của Christian Lell, Ozil từ chối lên tiếng bình luận. "Chúng tôi không có gì để nói về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiếp tục để mắt tới vụ việc và sẽ tiến hành khởi kiện nếu cần thiết", Roland Eitel - đại diện của Ozil phát biểu với giới truyền thông.

Khi được hỏi, nữ ca sĩ Mandy Capristo cũng từ chối bình luận về scandal của Ozil. Mới đây, Mandy đã xóa bỏ hết những hình ảnh mà cô chụp cùng Ozil trên Twitter và Instagram. Trong ngày sinh nhật của ngôi sao Arsenal, Mandy cũng không gửi lời chúc nào cho anh thông qua mạng xã hội.

o3-JPG-4849-1413430261.jpg

Mandy Capristo mới xóa bỏ những hình ảnh liên quan tới Ozil trên Twitter và Instagram. Ảnh: FF.

Về phần mình, chân dài Melanie Rickinge không phủ nhận cũng không thừa nhận mối quan hệ giữa cô và Ozil. Thay vào đó, cô nàng chỉ trích Christian Lell vì đã xâm phạm quyền riêng tư của mình: "Christian đã xem trộm tim nhắn của tôi. Anh ta nên tự nhìn lại bản thân. Anh ta đúng là gã điên".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?