Thứ ba, 20/1/2015, 15:35 (GMT+7)

Oscar bị 'ném đá' vì đặt tay lên mông em gái

Ngôi sao của Chelsea buộc phải xóa bức ảnh tình cảm cùng vợ và em gái sau nhiều lời chỉ trích.

oca-2867-1421741144.png

Oscar vui vẻ bên bà xã Ludmila (phải) và em gái Gabrieli. Ảnh: Instagram.

Theo tờ Globo (Brazil), mới đây Oscar buộc phải xóa một bức ảnh trên Instagram vì bị các fan chỉ trích, lăng mạ thậm tệ. Bức ảnh Oscar chụp cùng bà xã Ludmila và cô em gái Gabrieli Emboaba, được chia sẻ hồi giữa tháng 12 vừa qua. Trong ảnh, ngôi sao của Chelsea đứng giữa Ludmila và Gabrieli, nở nụ cười tươi tắn khi được hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời hôn lên má.

Bức ảnh nhận được hơn 600 lời bình luận của các fan với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong số này, chỉ rất ít người khen ngợi cuộc sống hạnh phúc của Oscar. Đa số đều chỉ trích tiền vệ Chelsea là "lố bịch", "ngu ngốc" khi đặt tay lên mông của em gái.

"Đúng là loạn luân. Ngu xuẩn", một fan trẻ gay gắt lăng mạ Oscar. "Sao anh có thể đặt tay lên mông của em gái mình như vậy", một fan nữ không đồng tình với việc làm của tiền vệ người Brazil. "Hãy nhìn đôi tay của anh ta kìa. Thật là bệnh hoạn", một người khác bình luận.

Tấm hình này cũng được em gái Oscar đăng tải trên Instagram của mình. Sau khi anh trai xóa ảnh, Gabrieli nhanh chóng làm điều tương tự khi nhiều fan tìm đến trang cá nhân của cô để tiếp tục sỉ vả.

oca2-2260-1421742526.jpg

Oscar rất yêu quý em gái Gabrieli. Ảnh: Instagram.

>> Xem thêm ảnh cô em gái xinh xắn của Oscar

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao