Olympic Việt Nam đón Đình Trọng trở lại, Trọng Đại dính chấn thương

HLV Park Hang-seo nhận cả tin vui lẫn tin buồn về tình hình lực lượng trước khi tham dự Cup giao hữu tứ hùng.

Thứ tư, 1/8/2018, 10:12 (GMT+7)
Olympic Việt Nam chào đón Đình Trọng trở lại, Trọng Đại dính chấn thương
 
 

Chiều 31/7, Olympic Việt Nam có buổi tập luyện cuối cùng tại trung tâm VPF trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị cho giải giao hữu tứ hùng quốc tế. HLV Park Hang-seo đón nhận tin vui khi trung vệ Đình Trọng bình phục chấn thương để trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, chấn thương của Xuân Mạnh và Văn Lợi cũng đang có những tiến triển tốt.

Tuy nhiên, vấn nạn chấn thương vẫn đeo bám Olympic Việt Nam. Trong phần khởi động, tiền vệ Trọng Đại bị lật cổ chân và không thể tiếp tục buổi tập. Hiện tại, vẫn chưa có kết luận cuối cùng về mức độ chấn thương của cầu thủ hot boy thuộc biên chế CLB Viettel.

Trọng Đại dính chấn thương phải bỏ dở buổi tập chiều 31/7.

Trọng Đại dính chấn thương phải bỏ dở buổi tập chiều 31/7.

Trước đó, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng gặp chấn thương rách cơ đùi phải trong buổi kiểm tra thể lực của Olympic Việt Nam hôm 28/7. Với chấn thương này, cầu thủ của HAGL sớm phải nói lời chia tay với Asiad 2018.

Sau hơn một tuần tập luyện ở trung tâm PVF, ngày 1/8 thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển về Hà Nội và có buổi tập làm quen với mặt sân Mỹ Đình, trước khi bước vào giải giao hữu tứ hùng từ ngày 3-7/8 tới. Giải đấu có sự tham dự của ba đội khách mời gồm U23 Uzbekistan, Australia và Oman.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?