Thứ ba, 27/2/2018, 14:32 (GMT+7)

'Nửa kia' của Fabregas và Messi thân thiết như chị em

Chân dài Daniella Semaan gửi lời chúc sinh nhật tình cảm đến Antonella Roccuzzo mới đây.

Từ khi còn nhỏ, Fabregas và Messi lớn lên cùng nhau ở lò đào tạo của Barca. Tình bạn của hai người ngày càng khăng khít trong nhiều năm sau đó dù cả hai không còn thi đấu trong cùng một màu áo. Fabregas chuyển tới Anh khoác áo Arsenal rồi Chelsea trong khi Messi vẫn gắn bó với đội bóng xứ Catalonia. 

Nửa kia của Fabregas và Messi thân thiết như chị em

Antonella Roccuzzo (trái) và Daniella Semaan. Ảnh: NS.

"Nửa kia" của hai ngôi sao cũng rất hợp nhau. Daniella Semaan và Antonella Roccuzzo liên tục lập kế hoạch để hai gia đình đi nghỉ mát cùng nhau mỗi khi có dịp. Hồi đầu tháng 10 năm ngoái, Antonella Roccuzzo tới London để đi chơi cùng bạn gái Fabregas. Tại đây, Daniella Semaan cũng giới thiệu người bạn mới là Alice Campello, vợ của chân sút Morata.

Ngày 26/2, Antonella Roccuzzo kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 30 và nhận vô số lời chúc. Các fan chú ý tới hình ảnh của Daniella Semaan chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích: "Một bức ảnh thay cho cả trăm từ ngữ. Dù bao nhiêu tuổi, bạn sẽ luôn là người bạn tốt nhất của tôi".

Nửa kia của Fabregas và Messi thân thiết như chị em - 1

Daniella Semaan đăng ảnh mừng sinh nhật vợ Messi. Ảnh: NS.

"Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn tình yêu và hạnh phúc với gia đình bởi vì bạn xứng đáng với điều đó", chân dài người Libăng viết tiếp.

Ngoài quan hệ thân thiết với gia đình Fabregas, Messi còn rất gần gũi với nhà Suarez. Tại Barcelona, hai chân sút nổi danh là hàng xóm của nhau với hai biệt thự trong cùng khu vực.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao