Nữ võ sĩ MMA đấm vào mặt người đàn ông tụt quần

Joyce Vieira tức giận cho rằng người này 'biến thái' cố khoe của quý trước mặt cô và các bạn trên bãi biển ở Rio, Brazil.

Chủ nhật, 21/4/2019, 01:00 (GMT+7)
Joyce Vieira cho rằng người đàn ông biến thái...

Joyce Vieira cho rằng người đàn ông 'biến thái'...

...nên đấm vào mặt anh này

...nên đấm vào mặt anh này. Ảnh: Sun.

Võ sĩ 27 tuổi đang thực hiện bộ ảnh chụp đồ bơi thì phát hiện thấy một người đàn ông được cho là đang thủ dâm ngay trước mặt cô và một người bạn. Vieira - chuyên gia về Muay Thái và Jiu-Jitsu- đã đấm vào mặt người này khi anh ta từ chối nói chuyện với cô về hành vi kỳ quặc.

"Tôi thấy anh ta đứng ở con đường mà mọi người, kể cả trẻ em, qua lại thường xuyên. Anh ta đang tụt quần xuống, lại còn rên rỉ như đang làm tình", Vieira cho biết.

Trong khi đó nạn nhân Josenei Viana Ferreira nói với cảnh sát rằng anh đang đi vệ sinh thì bị Vieira lao đến đấm vào mặt. Ảnh: Sun.

Trong khi đó 'nạn nhân' Josenei Viana Ferreira nói với cảnh sát rằng anh đang đi vệ sinh thì bị Vieira lao đến đấm vào mặt. Ảnh: Sun.

Võ sĩ MMA ngay lập tức báo cảnh sát và người đàn ông có tên Josenei Viana Ferreira bị bắt vì bị tố cáo có hành vi khiêu dâm. Tuy nhiên sau đó, người này được thả. Nạn nhân của Vieira phủ nhận tội lỗi, nói với cảnh sát rằng đang đi vệ sinh thì Vieira tiến đến và đánh anh.

"Chúng tôi cảm thấy bất lực. Thật lạ vì anh ta làm thế trong thành phố với tôi, ai biết anh ta không làm điều tương tự ở nơi khác. Đó là lý do tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người phụ nữ gặp hoàn cảnh như vậy mà không báo cảnh sát vì họ biết rằng kiểu gì nghi phạm cũng được thả. Tôi cho rằng án phạt cho những trường hợp này phải nghiêm khắc hơn nữa", võ sĩ người Brazil bức xúc sau khi biết tin Ferreira được tự do.

Joyce Vieira là võ sĩ Muay Thái và Jiu-jitsu.

Joyce Vieira là võ sĩ Muay Thái và Jiu-jitsu. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?