Thứ năm, 7/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Nữ tuyển thủ Mỹ 'vác' bụng bầu 6 tháng đi tập

Cầu thủ đội Orlando Pride, Sydney Leroux, đang mang bầu em bé thứ hai với chồng cũng là đồng nghiệp Dom Dwyer.

Sydney Leroux vác bụng bầu 6 tháng tới sân tập chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sydney Leroux vác bụng bầu 6 tháng tới sân tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Ảnh: Sun.

Ngôi sao 28 tuổi gây chú ý khi vác bụng bầu tới sân tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Trên Instagram, Sydneu Leroux đăng ảnh mặc áo của đội cùng bụng bầu nhô cao. "Tôi không nghĩ mình sẽ bắt đầu luyện tập trước giải với bụng bầu 5,5 tháng nhưng giờ tôi ở đang ở đây", tuyển thủ Mỹ viết. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt "like" cùng lời xuýt xoa ngưỡng mộ. Đồng đội Alex Morgan ở cả tuyển Mỹ và Orlando Pride bình luận: "Tự hào khi là đồng đội của cậu, Syd. Mong đến ngày sát cánh trên sân với cậu"

Sydney Lerouz được ca ngợi là "huyền thoại" và "nguồn cảm hứng của các nữ cầu thủ". Khi được hỏi bà bầu như cô có thể tập những gì, người đẹp 28 tuổi đáp: "Tôi chỉ không tập đối kháng, chỉ tập với bóng. Tôi không đặt bản thân vào những tình huống bị bóng va vào người. Không có chạy cường độ cao và tôi biết lắng nghe cơ thể mình để biết bài tập phù hợp".

Bà bầu chỉ tập với bóng, tránh các bài đối kháng, dễ va chạm ảnh hưởng tới thai nhi. Ảnh: Sun.

Bà bầu chỉ tập với bóng, tránh các bài đối kháng, dễ va chạm ảnh hưởng tới thai nhi. Ảnh: Sun.

Ngôi sao đội bóng nữ Orlando Pridevà chồng cũng là cầu thủ Dom Dwyer sẽ đón em bé thứ hai vào ngày 4/7 sau khi đã có một cậu con trai, bé Cassius. Đầu năm ngoái, Sydney Leroux có thai nhưng sau đó bị sảy. Trước khi xác nhận tin mang bầu, tuyển thủ 28 tuổi từng phải nghỉ thi đấu cả tháng vì bị ốm nghén.

Chồng Sydney Leroux cũng 28 tuổi, từng tập luyện 6 năm ở học viện Norwich, Anh, sau đó giành học bổng tới Mỹ. Dom Dwyer hiện là cầu thủ của Orlando City.

Vợ chồng Sydney Leroux bên cậu con trai Cassius.

Vợ chồng Sydney Leroux bên cậu con trai Cassius. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao