Thứ bảy, 25/5/2019, 13:15 (GMT+7)

Nữ tuyển thủ Colombia được tìm thấy xác sau ít ngày mất tích

Thi thể của Leidy Asprilla nằm trên đường bên cạnh một chiếc xe máy, không thấy dấu hiệu của một vụ giết người.

Leidy Asprilla trong màu áo tuyển nữ Colombia. Ảnh: NYP.

Leidy Asprilla trong màu áo tuyển nữ Colombia. Ảnh: NYP.

Hôm 22/5, cảnh sát phát hiện xác của Leidy Asprilla trên một con đường ở vùng Valle del Cauca, phía Tây Nam Colombia bên cạnh một chiếc xe máy. Khi chết, Leidy vẫn đội mũ bảo hiểm, balô. Một số vật dụng cá nhân của cô ở cạnh thi thể.

Leidy 22 tuổi, hiện là cầu thủ của đội bóng nữ Orsomarso, đóng quân tại Valle del Cauca, Palmira. Leidy mất tích từ hôm chủ nhật (19/5) sau khi từ nhà ở ngôi làng El Cerrito đi đón một người bạn đến sân tập. Gia đình Leidy sau đó báo cáo vụ việc lên nhà chức trách để xin giúp đỡ tìm kiếm cô.

Cảnh sát đang thu thập thêm thông tin và chứng cứ để làm rõ nguyên nhân cái chết của Leidy. Bước đầu, cảnh sát cho biết đây có thể là một vụ tai nạn giao thông. "Qua khám nghiệm hiện trường và báo cáo pháp y, có thể khẳng định Leidy Asprilla chết vì tai nạn giao thông. Trên thi thể của cô ấy không hề có một dấu hiệu nào đáng ngờ", đại tá Colonel Javier Navarro - Tư lệnh cảnh sát Valle del Cauca trả lời truyền thông.

Thẻ thi đấu của Leidy được tìm thấy ở hiện trường.

Thẻ thi đấu của Leidy được tìm thấy ở hiện trường.

Tuy vậy, một số tờ báo nghi ngờ Leidy chết do bị ám sát. "Sự thật là chiếc xe máy gần như không bị hư hỏng gì. Các bộ phận của xe vẫn nguyên vẹn, kể cả những chiếc gương. Tôi biết còn đường này là một nơi rất nguy hiểm, nhiều lần xảy ra giết người vì trộm cướp. Tôi từng là nạn nhận của một vụ vướp, chúng thậm chí còn bịt miệng tôi", một người đàn ông tiết lộ với tờ El Tiempo.

Trong sự nghiệp, Leidy Asprilla từng cùng đội tuyển Colombia dự Olympic 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil. 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao