Nữ tuyển thủ bóng đá Thụy Sỹ mất tích khi đi bơi

Không thấy Florijana Ismaili ngoi lên sau khi nhảy xuống hồ Como (Italy), người đồng đội đi cùng đã báo cảnh sát sáng 29/6.

Thứ hai, 1/7/2019, 16:58 (GMT+7)
Tiền vệ Florijana Ismaili mất tích khi tới hồ Como, Italy, nơi cách biên giới Thụy Sỹ hơn 25 km

Tiền vệ Florijana Ismaili mất tích khi bơi ở hồ Como, Italy, cách biên giới Thụy Sỹ hơn 25 km. Ảnh: Sun.

Theo tờ Corriere della Sera, Florijana Ismaili tới địa điểm du lịch cùng một đồng đội và cả hai đã thuê một thuyền bơm hơi. Nữ tuyển thủ 24 tuổi được cho là nhảy xuống hồ bơi rồi mất tích. Lính cứu hỏa chuyên nghiệp cùng đội thợ lặn đã tới hồ Como để tìm kiếm Ismaili cuối tuần qua.

Cầu thủ 24 tuổi là thủ quân đội Young Boys ở quê nhà Thụy Sỹ. "BSC Young Boys được thông báo rằng cầu thủ của chúng tôi Florijana Ismail mất tích từ chiều thứ bảy ở hồ Como sau một tai nạn bơi lội. Cảnh sát đang tích cực tìm kiếm", trang Twitter của đội bóng viết.

"Chúng tôi vô cùng lo lắng nhưng vẫn không từ bỏ hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúng tôi giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình Ismaily và hy vọng các bạn thông cảm vì lúc này không thể đưa ra bình luận gì thêm. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi được cập nhật", Young Boys cho biết.

Florijana Ismaili thi đấu ở vị trí tiền vệ, ra mắt tuyển quốc gia Thụy Sỹ năm 2014.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?