Nữ trọng tài bị sút búa bổ vào mặt

Cú sút quá mạnh khiến nữ trọng tài Salome Di Lorio choáng váng và không thể tiếp tục điều khiển trận đấu.

Thứ năm, 2/10/2014, 11:41 (GMT+7)
tai-8984-1412222741.jpg

Nữ trọng tài Salome Di Lorio. Ảnh: NM.

Tình huống diễn ra trong cuộc đối đầu giữa Liniers và Centro Espanol tại một giải đấu hạng thấp ở Argentina hồi cuối tuần qua. Đang điều khiển trận đấu, nữ trọng tài Salome Di Lorio bất ngờ bị một cầu thủ tung cú sút rất mạnh trúng mặt khiến cô choáng váng ngã ra sân. Sau sự cố, cầu thủ hai đội chạy tới hỏi han tình hình của Salome trong khi các nhân viên y tế cũng nhanh chóng vào sân để chăm sóc cho vị vua áo đen.

Sau khi được chăm sóc, Salome Di Lorio có thể đứng dậy đi lại bình thường nhưng không còn đủ tỉnh táo để điều khiển tiếp trận đấu. Nữ trọng tài này sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra thêm và kết quả cho thấy cô chỉ bị choáng, không dính tổn thương nghiêm trọng nào.

Salome Di Lorio năm nay 34 tuổi. Bên cạnh nghề trọng tài, cô còn là luật sư. Salome từng vinh dự được bắt chính trong trận chung kết Copa Libertadores nữ năm 2009 và là một trong những trợ lý trọng tài ở Olympic London 2012.

Nữ trọng tài bị cầu thủ sút búa bổ vào mặt
 
 
Mika
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?