Chủ nhật, 5/7/2020, 08:45 (GMT+7)

Nữ thủ môn phải cưa chân vì đâm vào cửa kính

Johanis Menco - nữ thủ môn đội Real Santander của Colombia - gặp tai nạn tại nhà riêng và phải nhập viện cưa chân, nằm phòng điều trị tích cực từ cuối tuần trước.

Nữ thủ môn Johanis Menco gặp tai nạn không may tại nhà phải chia tay sự nghiệp. Ảnh: The Sun.

Nữ thủ môn Johanis Menco gặp tai nạn không may tại nhà phải chia tay sự nghiệp. Ảnh: The Sun.

Johanis Menco bị thương nặng khi chạy đâm vào cửa kính ở nhà hôm 28/6. Nữ thủ môn 25 tuổi phải cắt động mạch đùi và trải qua hai cuộc phẫu thuật nhằm giữ lại chân nhưng không thành. Thủ môn của Real Santander vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt ở một bệnh viện địa phương tại Bucaramanga, Colombia.

Cô gái người Colombia trong biên chế CLB Real Santander đến tháng 11. Nữ thủ môn 25 tuổi vừa chơi bóng vừa học địa chất. Sau tai nạn của Johanis Menco, ban tổ chức giải vô địch Colombia và Real Santander kêu gọi fan hiến máu cứu cô.

"Thật may là Johanis đã cập nhật thẻ an sinh xã hội nên có thể nhận được mọi sự cần thiết về y tế. Tôi đã nói chuyện với ban giám đốc CLB và chúng tôi sẽ phối hợp giúp đỡ những gì cần thiết cho cô ấy bởi Menco vẫn sẽ là một phần của gia đình Real. Cô ấy là một người có uy tín, tốt tính, là một chiến binh. Chúng tôi đảm bảo rằng cô ấy sẽ có động lực bước tiếp và sẽ trở lại mạnh mẽ", Chủ tịch Real Santander chia sẻ trên tờ La Vanguardia.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao