Nữ phóng viên thể thao mất tích bí ẩn

Nhà báo 29 tuổi Courtney Roland được tìm thấy sau hai ngày 'biến mất' và chưa rõ lý do.

Thứ tư, 10/1/2018, 14:43 (GMT+7)

"Phóng viên thể thao người Mỹ gặp những tình huống kỳ quái ở Houston", tờ News bình luận. Courtney Roland làm việc cho Texas A&M của Rivals.com được nhìn thấy lần cuối cùng khi cô rời khỏi một trung tâm bóng đá khoảng 16h thứ bảy, ngày 6/1.

Courtney Roland khi tác nghiệp. Ảnh: NS.

Courtney Roland khi tác nghiệp. Ảnh: NS.

Theo cảnh sát địa phương, phóng viên 29 tuổi liên lạc với một người bạn trên Facebook sáng chủ nhật, nói rằng cô lo lắng vì một chiếc xe tải màu xanh "theo sau cô" sau khi rời Walgreens.

Sáng thứ hai, cảnh sát tiết lộ Courtney Roland được tìm thấy gần trung tâm mua sắm Houston Galleria, dưới cầu vượt, nơi cô trong trạng thái "bối rối" vì phản ứng với một loại thuốc mà cô mang theo. Nữ phóng viên được đưa đến kiểm tra tại một bệnh viện khu vực.

"Bây giờ chúng tôi chưa biết hết tình hình, chúng tôi chỉ hạnh phúc khi cô ấy ổn", bố cô Steve Roland nói với tờ Houston Chronicle.

Cảnh sát cho biết: "Sau khi nhìn thấy ảnh của Roland trong chương trình tin tức buổi sáng, một người qua đường gọi chúng tôi khoảng 8h15 nói Roland đang ở dưới cầu vượt tại 610 West Loop ở Richmond".

Xe của Courtney Roland được cảnh sát tìm thấy. Ảnh: NS.

Xe của Courtney Roland được cảnh sát tìm thấy. Ảnh: NS.

Xe Jeep màu trắng của Courtney Roland được cảnh sát phát hiện hôm thứ hai trong bãi đỗ xe đối diện trung tâm thương mại với điện thoại và các đồ đạc vẫn còn bên trong. Ví, túi xách trong đó có một chiếc iPad, máy tính và thẻ tín dụng, cũng được tìm thấy cùng cô trong trung tâm mua sắm.

Người bạn của Courtney Roland cho biết nữ phóng viên cảnh giác cao trong nhiều tuần trước đó khi có ai đó đột nhập vào xe hơi của cô.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?