Thứ sáu, 29/6/2018, 13:04 (GMT+7)

Nữ phóng viên kêu cứu vì fan sàm sỡ, cưỡng hôn ở World Cup

Nhà báo nữ Maria Gomez lên tiếng sau hàng loạt vụ CĐV quấy rối các MC khi đang thực hiện chương trình tại Nga.

Maria Gomez là phóng viên đặc trách của đài Mediaset chịu trách nhiệm bao quát World Cup về các diễn biến sau trận đấu, bằng cách phỏng vấn người hâm mộ. Cô theo sát tâm trạng của khán giả trong trận cũng như sau tiếng còi kết thúc của trọng tài.

Maria Gomez (phải) khi giao lưu với một fan Mexico. Ảnh: NN.

Maria Gomez (phải) khi giao lưu với một fan. Ảnh: NN.

Nhiệm vụ được đánh giá là không dễ dàng với nữ phóng viên tác nghiệp tại World Cup, vì các chân dài phải "chịu đựng" số lượng lớn khán giả luôn rất phấn khích trước trận cũng như khi đội nhà chiến thắng.

Maria Gomez chia sẻ những khó khăn cô phải đối mặt trong công việc trong một chương trình do chính cô thực hiện cho Mediaset. Nhà báo xứ Catalonia tỏ ra giận dữ nói rằng: "Tôi ra đường làm việc, tiếp xúc với rất đông người hâm mộ. Mỗi lần như vậy, có nhiều hành động thô lỗ, khiến tôi luôn bị động. Ai đó đột nhiên đổ xô vào chúng tôi, cố gắng để hôn khi tôi đang làm việc".

"Nếu bạn còn nhớ, chúng tôi bắt đầu World Cup với nhiều hình ảnh kết nối với fan trên đường phố, nhưng chúng tôi không làm điều đó sau khi chứng kiến những gì đã xảy ra với đồng nghiệp Colombia, các phóng viên Đức hay Brazil đều từng bị cưỡng hôn", Maria Gomez cho biết.

"Chúng tôi làm việc như những công nhân, chúng tôi không phải là bình hoa. Tất cả không mong đợi những nụ hôn vô duyên vì chúng tôi không phải là búp bê trên đường phố. Phóng viên là những chuyên gia và yêu cầu đơn giản là sự tôn trọng".

Chỉ trong hơn 10 ngày diễn ra World Cup, hàng chục video về tình trạng CĐV quấy rối nhà báo tác nghiệp tại World Cup được lan truyền trên Internet.

Nữ phóng viên bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp
 
 

Nữ phóng viên Colombia bị sàm sỡ khi đang dẫn trực tiếp tại World Cup 2018

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?