Thứ sáu, 10/5/2019, 07:45 (GMT+7)

Nữ phóng viên bị cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu

Sự cố xảy ra trước trận Valencia gặp Arsenal ở bán kết Europa League rạng sáng 10/5.

Nữ phóng viên bị cầu thủ Arsenal đá bóng trúng đầu
 
 

Monica Benavent, phóng viên kênh Gol TV, đưa tin trước trận bán kết Europa League ngay tại sân Mestalla, Valencia. Trên sóng truyền hình trực tiếp, cô không may khi bị một cầu thủ Arsenal khởi động gần đó đá bóng trúng phía sau đầu. Benavent bất ngờ ngã nhào xuống sân.

Sau trận, nữ phóng viên chia sẻ trên mạng xã hội cô "ổn và có thể đi lại bình thường". Cô nói đùa rằng "không có gì thuốc giảm đau không thể trị".

Jake Humphrey, phóng viên của BT Sport, sau đó chia sẻ sự cố này trên mạng xã hội. Anh cho biết nhóm của anh đứng cách nữ phóng viên khoảng 5 mét và các cầu thủ Arsenal có lẽ đã đùa giỡn, cố ý nhắm vào Martin Keown, cựu cầu thủ Arsenal, đang tác nghiệp gần đó.

Benavent và trái bóng đi trúng đầu cô ở sân Mestalla. 

Benavent và trái bóng đi trúng đầu cô ở sân Mestalla. 

Arsenal trận này giành thắng lợi 4-2 (tổng tỷ số 7-3) trước Valencia, qua đó giành quyền vào chung kết Europa League. Đối thủ của Arsenal là đội bóng cùng thành phố Chelsea, vượt qua Frankfurt sau loạt luân lưu.

Trận chung kết Europa League diễn ra vào ngày 29/5 ở Baku. Sau đó ba ngày ở Madrid lại là cuộc đấu nội bộ khác của người Anh, khi Liverpool gặp Tottenham ở chung kết Champions League.

Hữu Nhơn (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao