Thứ sáu, 14/9/2012, 09:37 (GMT+7)

Nữ nghị sĩ gửi clip tự sướng gạ tình cầu thủ

Olvido Hormigos Carpio, một nữ nghị sĩ Tây Ban Nha đang gặp rắc rối lớn vì clip 'tự sướng' của bà bị phát tán tràn lan trên mạng.

Bà nghị sĩ Olvido Hormigos Carpio

Bà nghị sĩ Olvido Hormigos Carpio lộ clip 'tự sướng'.

Mấy ngày vừa qua, giới truyền thông Tây Ban Nha xôn xao với đoạn clip tự sướng dài khoảng hơn hai phút của nữ nghị sĩ Olvido Hormigos Carpio được đăng tải và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Internet. Bà Carpio, 56 tuổi hiện là ủy viên hội đồng thị trấn Los Yebenes, thuộc Toledo, Tây Ban Nha. Đoạn clip được quay bằng webcam miêu tả bà Carpio trong tình trạng khỏa thân, làm những động tác khiêu dâm, kích dục.

Nữ nghị sĩ 56 tuổi này đã có chồng và là mẹ của hai người con. Bà giải thích việc quay đoạn clip này để dành tặng riêng cho chồng. Tuy nhiên theo tìm hiểu của giới thạo tin xứ sở bò tót, đoạn clip trên được bà gửi cho Sanchez Ramirez, thủ thành 27 tuổi của đội C.D.Los Yebenes. Đội bóng này hiện xếp thứ 14, vị trí bét bảng trong nhóm hai, giải vô địch vùng Castilla-La Mancha.

Sanchez Ramirez vốn có nhiều thời gian rảnh vì đội bóng của anh chỉ thi đấu một trận vào cuối tuần nên trong khoảng thời gian không có việc, chàng thủ môn này lên mạng săn "máy bay bà già". Với vẻ đẹp trai và tài ăn nói, Ramirez không mấy khó khăn để "hạ gục" nữ nghị sĩ Olvido Hormigos Carpio sau một lần tình cờ quen biết. Dù gần 60 tuổi, bà Carpio vẫn giữ cho mình được một gương mặt ưa nhìn cùng với những đường cong gợi cảm.

Sanchez Ramirez

Thủ môn Sanchez Ramirez của C.D.Los Yebenes bị nghe là kẻ phát tán băng sex của bà Carpio. Ảnh: Sport.

Mê say bên tình trẻ, bà Carpio đã không giữ được sự tỉnh táo nên đã để gửi tặng Ramirez đoạn clip tự sướng của mình để rồi gây tai họa nghiêm trọng. Sau khi đoạn clip bị phát tát tràn lan, nhiều người yêu cầu bà từ chức. Tuy nhiên bà Carpio vẫn nhất quyết không từ bỏ cương vị của mình khi cho răng đây chỉ là việc liên quan tới cá nhân và gia đình bà.

bà Carpio

Bà Carpio đang phải chịu áp lực dư luận rất lớn vì vụ lộ clip sex. Ảnh: Sport.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?