Thứ sáu, 16/6/2017, 00:48 (GMT+7)

Nữ MC thể thao bị 'tóm' vì vụ bắt cóc giết người thả trôi sông

Người mẫu kiêm MC Colombia Paulin Karine Diaz bị cảnh sát bắt ngày 13/6 tại thành phố Cali, phục vụ điều tra vụ bắt cóc và giết người.

Theo điều tra của cảnh sát, người phụ nữ thực hiện việc kết nối với một doanh nhân triệu phú để một nhóm ra tay bắt cóc và yêu cầu khoản tiền chuộc với nạn nhân.

nu-mc-the-thao-bi-tom-vi-vu-bat-coc-giet-nguoi-tha-troi-song

MC thể thao bị bắt cùng một người đàn ông. Ảnh: TT.

Sự việc xảy ra ngày 30/12/2011 tại một hộp đêm ở Cali. Theo điều tra, sau khi nhận lời của Paulin Karine Diaz, doanh nhân Hugo Lopez Moncayo và luật sư của ông là Milton Caro Villamil bị "rơi vào bẫy".

Hai người bị bắt cóc và đòi khoản tiền chuộc lên tới ba triệu peso. Khi thỏa thuận thất bại, một trong hai nạn nhân bị sát hại và thả xác trôi và nổi trên sông Cuaca ngày 27/1/2012.

Theo cảnh sát, nhóm tội phạm gồm ít nhất 4 người. Hai trong số đó bị bắt và nhận án tù 23 năm. Phải gần 6 năm sau, lực lượng an ninh bắt tạm giam Paulin Karine Diaz và một người đàn ông có biệt danh là "La Bruja".

Dù chưa biết kết luận về tội của nữ MC, kênh Channel 2 nhanh chóng tỏ ra hối tiếc về những gì xảy ra và giải thích rằng Paulin Karine Diaz không nhận được tiền cho việc kết nối với nạn nhân. "Cô Paulina Karina Diaz Garcia thỉnh thoảng dẫn chương trình về tin tức thể thao phát sóng khoảng 15-16h hàng ngày và xuất hiện không quá ba phút", đại diện kênh Channel 2 cho biết.

Nữ MC thể thao bị 'tóm' vì vụ bắt cóc giết người thả trôi sông
 
 

 Cảnh sát bắt nữ MC thể thao

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao