Thứ hai, 3/8/2015, 16:46 (GMT+7)

'Nữ hoàng UFC' trút giận hạ đối thủ trong 34 giây

Ronda Rousey mang nỗi hận riêng lên sàn đấu để hạ knock-out Bethe Correia ngay tại quê hương của đối thủ.

dam-2726-1438587829.jpg

Ronda Rousey liên tục tung những cú đấm rất mạnh vào mặt Bethe Correia. Ảnh: ESPN

Trái với dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, cuộc so tài giữa Ronda Rousey và Bethe Correia diễn ra rất nhanh chóng với thế trận một chiều nghiêng về võ sĩ người Mỹ. Chỉ mất đúng 34 giây, Ronda đã khiến Bethe nằm gục xuống sàn với những cú ra đòn rất mạnh vào mặt và ngực đối thủ. Chiến thắng này giúp Ronda bảo vệ thành công đai vô địch hạng gà (từ 51-53,5kg) và nâng thành tích của cô ở MMA lên 12 trận toàn thắng.

Hạ gục Bethe Correia ngay trên quê hương Brazil của đối thủ khiến Ronda hả hê ra mặt. Trước đó, võ sĩ người Mỹ vô cùng tức tối khi bị Bethe khiêu khích. "Tôi sẽ cho Ronda cơ hội đấu lại nếu cô ấy không khóc quá nhiều. Đừng tự sát nhé Ronda bởi tôi sẽ tái đấu với cô mà", võ sĩ Brazil trả lời báo giới trước khi trận đấu diễn ra.

Câu nói của Bethe đã động vào nỗi đau của Ronda bởi bố cô qua đời vì tự tử. Võ sĩ Brazil sau đó giải thích rằng cô không biết gì về cái chết của bố Ronda nhưng "Nữ hoàng UFC" người Mỹ không tin điều này. Bên cạnh đó, việc Bethe đánh bại hai người bạn thân của Ronda là Jessamyn Duke và Shayna Baszler càng khiến cô khao khát hạ gục đối thủ này.

Ronda Rousey tiết lộ sau khi hạ knockout Bethe, cô nói thẳng vào mặt đối thủ rằng "Đừng có khóc" để xả nỗi hận. Võ sĩ 28 tuổi người Mỹ cũng cảnh cáo các đối thủ tương lai: "Tôi không muốn bất cứ ai nhắc tới chuyện gia đình của tôi trước mỗi trận đấu. Tôi hy vọng đây là lần cuối cùng".

>> Xem video Ronda Rousey hạ gục Bethe Correia

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?