Thứ bảy, 19/11/2016, 09:48 (GMT+7)

Nữ golf thủ Việt nhận xe Genesis G90 nhờ hole-in-one

Bà Bùi Thị Hồng Thanh gần 60 tuổi ở Đà Lạt nhận phần thưởng từ giải đấu ở Quy Nhơn.

Ngày 18/11, Hyundai Thành Công tổ chức lễ trao chiếc Genesis G90, phần thưởng của giải hole-in-one, cho golf thủ giành chiến thắng tại FLC Golf Championship 2016.

Ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam chúc mừng người trúng thưởng

Ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam - chúc mừng người trúng thưởng.

Bà Bùi Thị Hồng Thanh, golf thủ gần 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt là người may mắn và xuất sắc giành giải thưởng có giá trị lớn. Bà Thanh chiến thắng giải thưởng hole-in-one tại lỗ số 16, lỗ được đánh giá có độ khó cao nhất với khoảng cách 138 yards.

“Hôm đó tôi thi đấu không thành công và thực sự có tâm lý không tốt trước khi bước vào hố số 16. Khi vung gậy, tôi không nghĩ rằng mình sẽ giành giải hole-in-one vì biết rằng trình độ của mình còn nhiều hạn chế. Sau khi kết thúc cú đánh vì trời quá tối nên tôi không nhìn thấy bóng đâu và chỉ khi nhân viên Caddy thông báo, tôi mới biết bóng đã vào lỗ và hết sức bất ngờ. Tôi nghĩ rằng mình là một người có may mắn đặc biệt bởi cả cuộc đời chơi golf không phải ai cũng có thể một lần được hole-in-one”, bà Thanh chia sẻ. 

Giải thưởng của bà Thanh với chiến thắng ngoạn mục là G90, sedan hạng sang cao cấp nhất của thương hiệu Genesis. Xe nằm trong phân khúc cạnh tranh với các tên tuổi như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7 Series hay Audi A8.

FLC Golf Championship 2016 diễn ra tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links từ ngày 30/9 đến 2/10 thu hút gần 800 golf thủ. Các tay golf có 4 cơ hội giành giải hole-in-one ở 4 hố par 3, bà Bùi Thị Hồng Thanh là người may mắn và xuất sắc.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?