Thứ sáu, 19/8/2016, 10:43 (GMT+7)

Nữ đô vật Nhật vừa công kênh HLV vừa chạy

VĐV Sara Dosho nhẹ nhàng nhấc bổng người thầy Kazuhito Sakae mừng tấm HC vàng hạng cân 69 kg.

Cô gái 21 tuổi vừa cõng thầy vừa chạy sau chiến thắng kịch tính ở chung kết vật tự do nữ hạng cân 69 kg.

Cô gái 21 tuổi vừa cõng thầy vừa chạy sau chiến thắng kịch tính ở chung kết vật tự do nữ hạng cân 69 kg. Ảnh: Rex.

Nữ đô vật 21 tuổi khiến nhà thi đấu vật tự do ồ lên thích thú với màn ăn mừng chức vô địch Olympic "vô tiền khoáng hậu". Cô gái trẻ vừa công kênh HLV nam trên vai, vừa chạy quanh sàn đấu sau khi đánh bại đối thủ Natalia Vorobeva ít phút trước đó. Nhiều người sửng sốt trước sức mạnh phi thường của Dosho khi vẫn đủ sức cõng thầy sau trận đấu căng thẳng. HLV Kazuhito Sakae cũng vừa ngồi lên vai học trò vừa hãnh diện giơ cờ quốc gia mình.

Nữ đô vật Nhật vừa công kênh HLV vừa chạy
 
 

Theo The Sun, đô vật người Nhật giành chiến thắng kịch tính khi ghi liền hai điểm ở những phút cuối, kết thúc một ngày vàng với môn vật của đoàn Nhật. Trước đó, hai đồng đội của Dosho là Eri Tosaka và Kaori Icho lần lượt lên bục cao nhất ở hạng cân 48kg và 58 kg. Kaori Icho còn lập kỷ lục khi giành HC vàng cá nhân ở 4 kỳ Olympic liên tiếp. Ba kỳ đại hội trước Icho thống trị hạng cân 63 kg.

Kể từ khi vật tự do dành cho nữ được đưa vào thi đấu ở Thế Vận hội từ Athens 2004, các nữ đô vật đến từ xứ sở mặt trời mọc luôn chiếm ưu thế, giành được 10 trong tổng số 15 tấm HC vàng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?