Nữ cầu thủ Tây Ban Nha bị tai nạn xe máy qua đời ở tuổi 19

Chiếc xe do bạn trai Alba Esteban Frau điều khiển bị mất lái, va vào tường tại Mallorca hôm 6/8.

Thứ bảy, 10/8/2019, 10:22 (GMT+7)
Nữ cầu thủ xấu số và hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Nữ cầu thủ xấu số và hiện trường nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Sun.

Nữ cầu thủ tuổi teen của Independent gặp tai nạn trên cung đường giữa Palmanyola và Bunyola khi đi chơi với bạn trai 23 tuổi. Xe máy của đôi trẻ bị một chiếc xe vượt lên quệt phải, mất thăng bằng và đâm vào tường. Xe cấp cứu đến hiện trường ngay lập tức nhưng không cứu được Alba. Nữ cầu thủ 19 tuổi qua đời hôm 8/8 còn bạn trai đang trong tình trạng nguy kịch.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) gửi lời chia buồn với gia đình Alba thông qua Twitter. Trang này viết: "RFEF lấy làm tiếc về cái chết của cầu thủ trẻ Alba Esteban Frau, 19 tuổi. Cô ấy đã rời bỏ chúng ta khi tuổi đời còn rất trẻ sau một tai nạn không may ở Mallorca. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè cô ấy. Hãy yên ghỉ nhé Alba".

Một loạt CLB cũ đều bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi bất ngờ của Alba. "AD Son Sardina rất đau buồn khi cựu cầu thủ Alba Esteban Frau qua đời. Thay mặt CLB, chúng tôi muốn gửi tới gia đình cô ấy sự chia sẻ sâu sắc. Yên nghỉ nhé cô gái", CLB AD Son Sardina viết trên Twitter. Liên đoàn bóng đá quần đảo Balearic cũng thể hiện sự tiếc thương khi tai nạn cướp đi mạng sống của một nữ cầu thủ còn cả tương lai phía trước.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?