Thứ năm, 10/8/2017, 20:39 (GMT+7)

Nữ ca sĩ hát bài hát chính thức SEA Games đặt chỉ tiêu tìm chồng

Giọng ca nhạc pop Dayang Nurfaizah Awang Dowty không ngừng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ khi đang độc thân ở tuổi 36.

Nữ ca sĩ Malaysia bên linh vật

Nữ ca sĩ Malaysia bên linh vật của SEA Games 29. Ảnh: TT.

Nữ ca sĩ xinh đẹp là người hát ca khúc chính thức của SEA Games 29, Bangkit Bersama (Rise Together) trong lễ khai mạc Đại hội Thể thao khu vực Đông Nam Á tại quê nhà vào ngày 19/8 tới.

Là một giọng ca nổi tiếng ở Malaysia, Dayang Nurfaizah Awang Dowty vẫn chưa lập gia đình. Tờ Harian Metro cho biết, người đẹp thậm chí còn chưa yêu lần nào nhưng vẫn hy vọng kết hôn và có một tổ ấm của riêng mình một ngày nào đó. Dayang Nurfaizah Awang Dowty muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài nên có đặt ra chỉ tiêu cho người chồng tương lai.

"Cho đến nay, tôi vẫn chưa gặp người nào là ứng cử viên thích hợp làm ông xã", nữ ca sĩ 36 tuổi chia sẻ. Tuy nhiên, Dayang Nurfaizah Awang Dowty không nghĩ rằng tiêu chuẩn tìm người hẹn hò của cô là quá cao. "Điều quan trọng nhất là anh ấy chân thành và trung thực trong mối quan hệ này", Dayang thổ lộ.

Trước đó, nữ ca sĩ Malaysia cho biết, thời điểm này cô muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát, không có thời gian để hẹn hò: "Khi không bận việc, tôi thường ở nhà. Tôi không giỏi trong việc giao tiếp xã hội". Người đẹp cũng nói thêm rằng cô may mắn khi bố mẹ không giục giã lấy chồng.

SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia từ ngày 19/8 đến 31/8. Đây là lần thứ 6 Đại hội Thể thao khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Malaysia sau các năm 1965, 1971, 1977, 1989 và 2001. Lễ bế mạc hôm 31/8 vào đúng dịp 60 năm quốc khánh Malaysia.

Bài bài hát chính thức của SEA Games 29
 
 

 Bài hát chính thức của SEA Games 2017

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?