Thứ ba, 13/10/2020, 16:32 (GMT+7)

Những 'thiên thần nhỏ' của các tuyển thủ Việt

Sau các buổi tập và thi đấu, niềm vui của Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Đức, Duy Mạnh... là được chơi cùng con.

Bé Sunny (con gái Quế Ngọc Hải)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt

Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thùy Phương chào đón con gái đầu lòng tháng 7/2018. Cô nhóc có tên gọi thân mật là Sunny, còn tên khai sinh là Quế Ngọc Kim Ngân. Vợ chồng trung vệ xứ Nghệ cho con gái đi học mẫu giáo từ tháng 6 vừa qua. Bé Sunny được nhiều người khen xinh xắn, thông minh, thích tham gia các hoạt động văn nghệ. Hiện tại, Quế Ngọc Hải thi đấu cho Viettel ở Hà Nội còn vợ con vẫn ở Nghệ An. Trung vệ sinh năm 1993 thường tranh thủ những dịp nghỉ sau các trận đấu để về quê thăm vợ con.

Bé Dâu Tây (con gái Văn Đức)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt - 2

Con gái tiền đạo Phan Văn Đức và bà xã Nhật Linh chào đời hôm 7/8. Cô nhóc có tên thật là Phan Nhã Thùy An còn tên thường gọi là Dâu Tây. Dù còn nhỏ, bé Dâu Tây đã được bố mẹ lập cho một tài khoản Instagram, hiện thu hút hơn 10.000 người theo dõi. Vợ chân sút SLNA tự nhận cô "đẻ thuê" bởi con gái giống hệt bố từ mặt mũi tới chân tay. Hiện tại, vợ chồng Văn Đức sống trong một ngôi nhà mới xây tại thành phố Vinh, gần sân tập của SNLA. Chính vì thế, anh có điều kiện về nhà giúp vợ chăm con sau mỗi buổi tập.

Bé Ú (con trai Duy Mạnh)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt - 4

Duy Mạnh thông báo tin vui có con trai đầu lòng hồi đầu tháng 9 vừa qua. Ban đầu, trung vệ CLB Hà Nội giữ kín ngày sinh và tên thật của quý tử. Những thông tin này chỉ được hé lộ khi sau lễ đầy tháng của cậu bé. Theo đó, bé Ú sinh ngày 18/8, tên khai sinh là Đỗ Duy Minh. Cậu nhóc được các fan khen dễ thương, thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Tài khoản Instagram vợ chồng Duy Mạnh lập cho con trai tới nay đã có hơn 20.000 người theo dõi. Duy Mạnh đang điều trị phục hồi chấn thương nên có nhiều thời gian giúp vợ chăm con trong dịp này.

Bé Sushi (con gái Bùi Tiến Dũng)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt - 6

Bé Sushi - con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh sẽ tròn một tuổi vào ngày 21/10 tới. Tiểu công chúa nhà Tiến Dũng có tên khai sinh là Bùi Khánh Tuệ An, được nhiều người nhận xét là giống bố như đúc. Bé Sushi đã biết đi từ hồi tháng 9 vừa qua và đang trong giai đoạn tập nói. Cô nhóc thường xuyên được mẹ đưa đến sân cổ vũ bố trong các trận đấu của Viettel ở mùa giải này.

Bé Bê (con trai Trọng Hoàng)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt - 8

Trọng Hoàng và bà xã Quỳnh Anh chào đón con trai đầu lòng hôm 9/3. Hậu vệ người Nghệ An có biệt danh là Hoàng 'bò' nên khi có con trai, anh đặt cho cậu bé nickname là Bê. Giống đồng đội Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hiện thi đấu cho Viettel ở Hà Nội còn vợ con ở quê nhà Nghệ An. Hai tuần trước, hậu vệ sinh năm 1989 tranh thủ về quê cùng vợ và con trai chụp bộ ảnh kỷ niệm đánh dấu Trung thu đầu tiên của cậu bé.

Bé Titi (Con trai Hùng Dũng)

Những thiên thần nhỏ của các tuyển thủ Việt - 10

Bà xã Triệu Mộc Trinh của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng hôm 29/10/2019. Cậu nhóc có tên khai sinh là Đỗ Gia Bảo, còn tên thân mật là Titi. Hùng Dũng nổi tiếng là cầu thủ có phong cách sinh hoạt rất mẫu mực. Sau các trận đấu và mỗi buổi tập, anh đều dành thời gian giúp vợ chăm con.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả