Những lần hiếm hoi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đăng ảnh con trai

Vợ chồng tiền vệ Việt kiều gây tò mò cho các fan khi chưa từng đăng ảnh rõ mặt quý tử cu Tỏi kể từ khi cậu nhóc chào đời.

Thứ hai, 30/1/2017, 01:07 (GMT+7)
nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chào đón sự ra đời của con trai cu Tỏi vào hôm 22/11/2016. Tới hôm 26/11, tiền vệ của Than Quảng Ninh mới đăng tải bức ảnh đầu tiên của con trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không ai nhìn thấy mặt cu Tỏi vì Mạc Hồng Quân đứng chụp từ xa khi cậu nhóc nằm ngủ trong chiếc khay y tế.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-1

Hôm 4/12, Kỳ Hân chia sẻ bức ảnh selfie cùng con trai. Tuy nhiên, cô cố tình sửa ảnh thành đen trắng theo kiểu tranh vẽ nên gương mặt của cu Tỏi không được rõ nét và đầy đủ. 'Con dậy từ 4h đêm đến bây giờ mới chịu ngủ. Mắt mẹ thâm quầng rồi", Kỳ Hân viết chú thích.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-2

Hôm 16/12, Mạc Hồng Quân đăng ảnh con trai nhưng dùng biểu tượng mặt khỉ để che kín mặt cậu nhóc. 'Khỉ con', tiền vệ của Than Quảng Ninh viết chú thích cho bức ảnh.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-3

Hôm 24/12, Mạc Hồng Quân đăng ảnh con trai trong trang phục của ông già Noel để gửi lời chúc Giáng sinh tới mọi người. Tiền vệ Việt Kiều vẽ thêm râu, tóc và mũ, chỉ để lộ đôi mắt và miệng cậu nhóc khiến các fan thêm tò mò.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-4

Hôm 1/1/2017, Kỳ Hân đăng tải bức ảnh Mạc Hồng Quân cho con trai bú bình để gửi lời chúc mừng sinh nhật ông xã. "Yêu lắm hai bố con nhà này. Chúc mừng sinh nhật chồng thúi. Chúc mừng năm mới cả thế giới", chân dài quê Sóc Trăng viết. Với góc ảnh này, các fan chỉ trông thấy một bên mặt của cu Tỏi.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-5

Kể từ khi cu Tỏi chào đời, do bận thi đấu cùng Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân có ít thời gian để ở bên vợ con. Mỗi khi được nghỉ, tiền vệ 25 tuổi lại tranh thủ về nhà, giúp vợ chăm sóc con trai.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-6

Hôm 29/12, sau khi thực hiện thành công quả penalty góp phần giúp Than Quảng Ninh đánh bại CLB Hà Nội để đoạt Siêu Cup quốc gia 2016, Mạc Hồng Quân ăn mừng với kiểu ngậm ti giả để dành tặng con trai.

nhung-lan-hiem-hoi-mac-hong-quan-ky-han-dang-anh-con-trai-7

2016 là năm mang đến nhiều niềm vui cho Mạc Hồng Quân cả trong công việc và cuộc sống. Cầu thủ này công khai hẹn hò với Kỳ Hân vào đầu năm. Đến giữa năm hai người làm đám hỏi và cuối năm đón quý tử. Anh cùng Than Quảng Ninh đoạt cú đúp danh hiệu ở mùa giải 2016 gồm chức vô địch Cup quốc gia và Siêu Cup quốc gia.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?