Những anh chàng đàn giỏi, hát hay của làng bóng đá Việt

Nghiêm Xuân Tú, Đinh Thanh Trung, Quang Hải có giọng hát hay như ca sĩ, Nguyễn Bảo Quân, Phan Đức Lễ và Nguyễn Thanh Hải chơi guitar thành thục.

Thứ bảy, 20/5/2017, 02:04 (GMT+7)

Nghiêm Xuân Tú

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet

Nghiêm Xuân Tú là mũi tấn công nguy hiểm của Than Quảng Ninh bên hành lang cánh phải với tốc độ, kỹ thuật và những quả tạt chính xác. Tiền vệ sinh năm 1988 còn là cây hài kiêm cây văn nghệ của đội bóng khi sở hữu giọng hát hay cùng khiếu hài hước. Trong các cuộc liên hoan hay đám cưới của cầu thủ trong đội, Nghiêm Xuân Tú thường được mời lên biểu diễn góp vui.

Nghiêm Xuân Tú hát Đếm ngày xa em
 
 
Nghiêm Xuân Tú hát Đếm ngày xa em trong khi Mạc Hồng Quân đang ngủ say

Nguyễn Quang Hải

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet-1

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải sinh năm 1985 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Anh là thành viên của tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Năm 2016, Quang Hải quyết định giải nghệ sau khi nhận danh hiệu vô địch Cup Quốc cùng CLB Quảng Ninh vì chấn thương thoát vị đĩa đệm. Cựu chân sút 31 tuổi có biệt danh là Hải "gà" vì rất đam mê gà chọi. Bên cạnh đó, ca hát cũng là sở thích đặc biệt của cựu tuyển thủ gốc Khánh Hòa . Trong ngôi nhà ở thành phố Nha Trang, Thanh Hải cho thiết kế hẳn một phòng karaoke riêng để anh và bạn bè thỉnh thoảng tụ họp, trổ tài làm ca sĩ.

Quang Hải hát Nắm lấy tay anh
 
 
Quang Hải hát 'Nắm lấy tay anh' hay như Tuấn Hưng trong đám cưới đồng đội

Đinh Thanh Trung 

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet-2

Đinh Thanh Trung hiện là đội trưởng tuyển Việt Nam và CLB Quảng Nam. Tiền vệ sinh năm 1988 cũng là một trong những cây văn nghệ của đội tuyển. Trên Youtube, có khá nhiều video Thanh Trung khoe giọng hát khi biểu diễn cùng nhóm The Men trong quá café. Trong đám cưới của mình hồi năm 2016, Thanh Trung thể hiện ca khúc "Làm vợ anh nhé" rất ngọt ngào để tặng bà xã Đinh Thủy Chung.

Đinh Thanh Trung hát Làm vợ anh nhé trong đám cưới
 
 
Đinh Thanh Trung hát 'Làm vợ anh nhé' tặng bà xã

Nguyễn Bảo Quân 

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet-3

Bảo Quân là cựu thủ quân tuyển futsal Việt Nam và hiện làm HLV của đội tuyển. Không những hát hay, cựu câu thủ sinh năm 1983 còn chơi đàn guitar rất giỏi. Trên trang cá nhân, Bảo Quân từng gây sốt khi chia sẻ đoạn video anh vừa đàn vừa thể hiện ca khúc Khoảnh khắc rất cảm xúc.

Nguyễn Bảo Quân đàn và hát Khoảnh khắc
 
 

Phan Đức Lễ

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet-4

Không chỉ điển trai, trung vệ của Đà Nẵng còn được nhiều fan nữ mến mộ bởi sở hữu tài lẻ đàn và hát. Trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1993 chia sẻ khá nhiều video anh vừa đàn vừa hát hay như ca sĩ.

Phan Đức Lễ đàn và hát Con đường tình yêu
 
 

Phan Đức Lễ đàn và hát 'Con đường tình yêu'

Nguyễn Thanh Hải

nhung-anh-chang-dan-gioi-hat-hay-cua-lang-bong-da-viet-5

Tại CLB Đà Nẵng, bên cạnh Phan Đức Lễ, tiền vệ Nguyễn Thanh Hải cũng là người chơi đàn guitar rất hay. Cầu thủ có biệt danh Hải Becks yêu thích thể loại nhạc bolero và có giọng hát khá ngọt ngào, truyền cảm. 

Nguyễn Thanh Hải đàn và hát Đắp mộ cuộc tình
 
 
Nguyễn Thanh Hải đàn và hát Đắp mộ cuộc tình

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?