'Nhiên Everest' tranh tài tại cuộc thi FWD Marathon Bắc Cực

'Người Việt Nam trẻ tuổi nhất chinh phục đỉnh Everest' đang tích cực tập luyện cho cuộc đua vào ngày 9/4 với mong muốn bứt phá giới hạn bản thân.

Thứ sáu, 15/3/2019, 17:00 (GMT+7)

Phan Thanh Nhiên chia sẻ rất vui khi được Bảo hiểm FWD lựa chọn đại diện cho Việt Nam tham gia "FWD Marathon Bắc Cực 2019", khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới. Chàng trai sinh năm 1985 cho biết đây là mục tiêu lịch sử trong đời mà anh cần chinh phục để bước ra khỏi "cái bóng Everest" suốt 10 năm qua.

Tham gia Marathon Bắc Cực, Thanh Nhiên cùng FWD kêu gọi cộng đồng gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn ở Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình.

Phan Thanh Nhiên là một trong ba người đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

Phan Thanh Nhiên là một trong ba người đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

Phan Thanh Nhiên cho biết: "Kinh nghiệm chinh phục Everest không giúp tôi nhiều trong thử thách mới. Tôi không còn độ nhạy của tuổi trẻ nhưng sự gan lỳ của một người trưởng thành sẽ giúp tôi viết lên chương mới của lịch sử cuộc đời mình. Tôi mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những người kém may mắn để họ có thể đứng vững trên đôi chân mình, mở rộng thế giới". Tại FWD Marathon Bắc Cực, anh được tiếp sức bởi Bảo hiểm FWD và hàng nghìn người đang dõi theo từng bước chân của mình.

Phan Thanh Nhiên đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc đua sắp tới.

Phan Thanh Nhiên đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc đua sắp tới.

Phan Thanh Nhiên được biết đến với cái tên "Nhiên Everest", là một trong ba người đầu tiên và là người trẻ nhất của Việt Nam chinh phục thành công "nóc nhà thế giới" vào năm 2008. Sau cột mốc này, anh tham gia nhiều hoạt động và trở thành người truyền lửa cho các bạn trẻ về quyết tâm, sức mạnh và nghị lực phi thường của con người để bứt phá các giới hạn của bản thân.

Nếu Phan Thanh Nhiên hoàn tất đường chạy 42km tại cuộc đua vào ngày 9/4, FWD sẽ nhân đôi số tiền vào Quỹ tặng chân giả.

Nếu Phan Thanh Nhiên hoàn tất đường chạy 42km tại cuộc đua vào ngày 9/4, FWD sẽ nhân đôi số tiền vào Quỹ tặng chân giả.

Để ủng hộ Phan Thanh Nhiên chinh phục thành công đường chạy 42km tại "FWD Marathon Bắc Cực 2019" và gây quỹ tặng chân giả cho những người kém may mắn, bạn có thể comment icon bàn chân kèm hashtag "#khátkhaođượcbước" tại đây.

Với mỗi comment, FWD sẽ góp 42.000 đồng vào Quỹ tặng chân giả. Ngoài ra, nếu Phan Thanh Nhiên hoàn tất đường chạy 42km tại "FWD Marathon Bắc Cực 2019" vào ngày 9/4, FWD sẽ nhân đôi số tiền vào quỹ.

Phương Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?