Thứ hai, 22/8/2016, 11:58 (GMT+7)

Nhiều lần ngoại tình, sao MU vẫn ngọt ngào với vợ

Marcos Rojo và bà xã Eugenia Lusardo chuẩn bị đón em bé thứ hai bất chấp scandal tình ái của hậu vệ Argentina.

Marcos Rojo đi nghỉ cùng vợ con hồi tháng 6 khi bụng Eugenia đã lộ rõ

Marcos Rojo đi nghỉ cùng vợ con hồi tháng 6 khi bụng bầu của Eugenia đã lộ rõ. Ảnh: Instagram.

Theo The Sun, sao MU và cô vợ giàu lòng vị tha cố gắng xây dựng lại hạnh phúc gia đình bằng việc có thêm con. Trên Instagram hôm cuối tuần, bà bầu Egenia Lusardo chia sẻ ảnh siêu âm em bé trong bụng và tâm sự "Yêu con lắm". Trong khi đó trên trang cá nhân, Rojo cũng thường xuyên đăng ảnh con gái đầu lòng hay khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ con.

"Rojo và Eugenia quả thực đang trong giai đoạn khó khăn của chuyện tình cảm nhưng nỗ lực bỏ lại sau lưng mọi rắc rối ồn ào", nguồn tin thân thiết với Rojo tiết lộ. Một vài người bạn của cặp đôi cũng cho rằng đây không phải là lúc có thêm con sau những gì đã xảy ra nhưng cả hai đang rất vui, coi đó là sự khởi đầu mới.

Thường xuyên đăng ảnh chụp tình cảm với vợ và nói những lời ngọt ngào nhưng không ít lần Rojo bị tố ngoại tình.

Thường xuyên đăng ảnh chụp tình cảm với vợ và nói những lời ngọt ngào nhưng không ít lần Rojo bị tố ngoại tình. Ảnh: Instagram.

Hồi tháng 3, hậu vệ người Argentina bị chụp ảnh đang hôn Chabeli Trinidad Banchero, cô gái 19 tuổi làm nghề PR tại hộp đêm ở Buenos Aires. Sao 26 tuổi được trông thấy vừa hút thuốc, vừa hôn vào cổ cô nàng bên ngoài quán bar.

Cuối năm 2014, hôn nhân của Rojo cũng chao đảo khi hậu vệ MU bị tố ngoại tình với HLV thể dục Sarah Watson hơn 8 tuổi sau khi gặp nhau tại bữa tiệc giáng sinh của Quỷ đỏ. Vụ việc dẫn tới kiện tụng lằng nhằng trước khi rơi vào im lặng khi một bên rút đơn kiện. Thời điểm đó Sarah thường xuyên nhận được những lời đe dọa, tống tiền. "Những luật sự của Marcos nói rằng tôi yêu cầu 100.000 bảng để giữ im lặng nhưng đó là lời nói dối và họ biết rõ điều ấy. Họ cố gắng đặt bẫy tôi", người đẹp tóc vàng ấm ức cho biết.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả