Thứ sáu, 19/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Nhân tình cũ của Becks từ chối lời đề nghị một triệu bảng để làm băng sex

Rebecca Loos - người từng ngủ với cựu danh thủ Anh - hé lộ cuộc sống của cô sau sự cố năm 2004.

Becks và nhân tình cũ 

Becks và nhân tình cũ Rebecca Loos. Ảnh: NS.

Năm 2004, Rebecca Loos trở thành trợ lý cho Becks - Vic. Cô lập tức trở thành "hiện tượng" được cả thế giới biết tới khi tuyên bố ngủ với ngôi sao người Anh. Danh tiếng của nữ thư ký lên mức cao không ngờ, khiến cô có nhiều lời đề nghị để "kiếm tiền" sau vụ bê bối. Rebecca Loos tận dụng phần lớn các cơ hội để làm giàu nhưng cô cũng từ chối một số đối tác muốn mình "đi xa hơn".

Trong cuộc phỏng vấn với BBC Radio 5 Live, Rebecca Loos cho biết rằng ông trùm truyền thông Max Clifford, người vừa qua đời, tuyên bố trả cô một triệu bảng để làm một cuốn băng sex.

"Một trong những điều đầu tiên Max Clifford đề nghị tôi sau sự cố là làm một băng sex", Rebecca Loos kể lại dịp ông trùm truyền thông qua đời ngày 10/12/2017. Max Clifford bị bắt năm 2012, lĩnh án 8 năm tù giam năm 2014 vì tội xâm hại tình dục.

Max Clifford rất biết cách thuyết phục các ngôi sao mới nổi làm video về tình dục nhưng Rebecca Loos là trường hợp ông này thất bại. Cựu trợ lý của Becks - Vic nhấn mạnh: "Tôi thực sự ngạc nhiên, ông ấy nói tôi sẽ kiếm được một triệu bảng, một triệu bảng được chuyển ngay vào tài khoản nếu tôi thực hiện một cuốn băng sex".

"Tôi nói không, tôi không làm điều đó, dĩ nhiên là thế. Tiền không bao giờ là thứ quan trọng nhất với tôi", Rebecca Loos nói thêm. Dù vậy, người phụ nữ 40 tuổi cũng thừa nhận cô kiếm được rất nhiều tiền trong năm đầu tiên. 

Rebecca Loos và hai con. Ảnh: NS.

Rebecca Loos và hai con. Ảnh: NS.

Hiện tại, sau scandal của cuộc đời, Rebecca Loos kết hôn với một bác sĩ người Na Uy có hai con và làm công việc của một người nội trợ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?