Thứ sáu, 24/4/2015, 10:34 (GMT+7)

Nhan sắc hai hot girl vovinam Thanh Hóa

Với gương mặt dễ thương, Lê Thị Thương và Lê Thị Thủy khiến nhiều người ngất ngây khi trình diễn những đòn thế võ thuật đẹp mắt.

6-Le-Th-Th-ng-Le-Th-Th-y-c-a-T-3829-2217

Lê Thị Thương và Lê Thị Thủy (phải). Ảnh: NC.

Nếu thoạt nhìn nhiều người sẽ dễ lầm tưởng rằng Lê Thị Thương và Lê Thị Thủy này là chị em sinh đôi khi khuôn mặt và vóc dáng khá giống nhau. Không những vậy, hai cô gái cùng sinh năm 1998 lại có chung họ và tên đệm. Tuy nhiên, ngoài việc cùng nhau thi đấu và tập luyện, họ chỉ là bạn học chung lớp. Thủy quê ở huyện Ngọc Lặc còn Thương ở Đông Sơn. Hiện nay, hai nữ võ sĩ này học lớp 11 tại trường Cao đẳng TDTT của Thanh Hóa.

Yêu thích võ thuật từ khá sớm, họ được các HLV tuyển chọn vào đội năng kiếu và được đầu tư dài hạn. Thương được phát hiện vào năm lớp 7 còn Lê Thị Thủy trước bạn một năm.

Năm 2014 Thương và Thủy được Thanh Hóa đầu tư để hướng đến mục tiêu Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014. Chính vì vậy,  họ phải xa nhà nửa năm để khăn gói vào Sài Gòn tập huấn. Với hai cô gái mới 16 tuổi, phải trải qua một thời gian dài trên miền đất lạ khiến họ gặp nhiều bỡ ngỡ. Đã nhiều lần họ bật khóc khi gọi điện về cho bố mẹ, thầy cô. Đã vậy, lúc đầu họ không thể nuốt trọn bữa cơm vì không hợp khẩu vị bởi thức ăn miền Nam quá ngọt.

Tuy nhiên, những khó khăn đó họ đều vượt qua được. Nhưng thử thách lớn hơn lại đến với họ khi trước Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014 đúng ba tuần, Lê Thị Thương bị trật vai phải dưỡng thương không thể tập luyện. Bầu trời như muốn sụp xuống khi hai cô gái trẻ phải đối mặt khó khăn quá lớn. Nhưng nhờ những lời động viên của thầy cô, họ đã vững tâm để gạt bỏ những lo lắng hướng đến trận tranh tài lớn nhất cuộc đời.

Ở Giải đấu này, Thương nén đau thi đấu trong sự hỗ trợ của người bạn thân. Với nỗ lực đó, họ đem về HC bạc nội dung song luyện kiếm, chỉ kém thần tượng của họ là Phạm Thị Bích Phượng và Trương Thạnh (vô địch thế giới 2013).

7-H-c-ng-la-m-t-trong-nh-ng-ng-7208-6997

Thương và Thủy đoạt HC vàng ở nội dung song luyện kiếm tại giải vô địch các đội mạnh vovinam toàn quốc 2015. Ảnh: NC.

Tại Giải vô địch các đội mạnh vovinam toàn quốc năm 2015, bộ đôi này đã có tiến bộ đáng kể. Ở nội dung song luyện kiếm này họ buộc Bích Phượng và Trương Thạnh phải chia sẻ HC vàng khi có cùng điểm số khi kết thúc bài thi.

Với nét duyên dáng và tài năng của mình, một ngày không xa Lê Thị Thương và Lê Thị Thủy sẽ là những mỹ nhân tài sắc nổi tiếng của làng võ Việt Nam.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?