Thứ hai, 5/6/2017, 10:43 (GMT+7)

Nhận lương cao nhất thế giới, Tevez bị chê đứng im như tượng trong trận đấu

Các fan thi nhau ném đá cựu chân sút MU vì cho rằng anh không chịu di chuyển để cướp bóng.

Nhận lương cao nhất thế giới, Tevez bị chê đứng im như tượng trong trận đấu
 
 

 "Tevez kiếm được 634.000 bảng một tuần ở Trung Quốc nhưng mức lương khủng không thúc đẩy cầu thủ người Argentina nỗ lực đóng góp cho Shanghai Shenhua", tờ The Sun bình luận về video ghi lại cách di chuyển của Tevez trong trận đấu mới đây với Tianjin Teda.

Trong tình thế đội lùi sâu về phía sân nhà, không nhận được sự hỗ trợ, Tevez không đưa ra phương án vây hãm để cướp bóng trước số đông đối thủ. Tuy vậy, cách anh đứng im như tượng khiến nhiều CĐV bức xúc, chỉ trích anh trên mạng xã hội.

"Hãy trả cho tôi chỉ 10.000 bảng một tháng để tìm người thay thế Carlos Tevez. Tôi không muốn tốn tiền vé của mình dùng để trả cho kẻ lười biếng", một fan viết.

Một người khác còn tính toán chi li: "Carlos Tevez kiếm được 80 USD mỗi phút và 1,33 USD cho mỗi giây. Anh ta đã kiếm được 21,28 USD trong vòng 16 giây đứng im".

nhan-luong-cao-nhat-the-gioi-tevez-bi-che-dung-im-nhu-tuong-trong-tran-dau

Tevez nhận lương cao nhất thế giới khi gia nhập giải Trung Quốc. Ảnh: TS.

Tevez gia nhập giải Chinese Super League vào tháng 12 năm ngoái. Chân sút Argentina thừa nhận anh đang phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới. Hồi đầu tháng, Tevez chia sẻ anh không thể nuốt trôi các món ăn ở Trung Quốc.

"Tôi phải cố gắng thích nghi với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Về bóng đá, tôi không hòa nhập nhanh như mình nghĩ. Điều đó rất khó khăn và tôi hy vọng sẽ có những thay đổi thời gian tới", Tevez tâm sự.

Tevez ghi bàn đầu tiên ở Trung Quốc từ cú đá pen
 
 

 Tevez ghi bàn đầu tiên ở Trung Quốc từ cú đá pen

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao