Nhận hoa của Djokovic, người đẹp Anh 'kích' Murray

Tay vợt số hai thế giới gây bất ngờ với hành động gửi hoa vào phòng thay đồ của các tay vợt nữ tại Roland Garros.

Thứ sáu, 2/6/2017, 18:29 (GMT+7)
Tay vợt nữ Naomi Broady hạnh

Tay vợt nữ Naomi Broady bất ngờ nhận hai bó hoa của Djokovic. Ảnh: Instagram.

Đồng nghiệp nữ may mắn nhận hoa của Djokovic là Naomi Broady, tay vợt nữ số ba của nước Anh. Trên Instagram, người đẹp 27 tuổi chụp ảnh ôm hai bó hoa gửi lời cảm ơn Nole đồng thời "kích" đồng hương Andy Murray bỏ tiền mua hoa tặng đồng nghiệp trước khi giải đấu kết thúc. "Khi @djokernola gây ngạc nhiên trong phòng thay đồ nữ với hai đóa hoa hồng tuyệt đẹp, vì thế bạn mang hết chúng về nhà mình ... tôi đùa đấy. Cảm ơn Novak. @andymurray ơi chúng tôi đợi hoa của anh", Naomi viết hôm 1/6.

"Không rõ lý do phía sau cử chỉ tốt đẹp của Nole nhưng hành động này đã ghi điểm rất nhanh qua mạng xã hội", tờ Mirror bình luận.

Del Potro (phải) vỗ về, khuyên nhủ Almagro khi đối thủ phải bỏ cuộc vì chấn thương.

Del Potro (phải) vỗ về, khuyên nhủ Almagro khi đối thủ phải bỏ cuộc vì chấn thương.

Tại vòng 2 đơn nam của Roland Garros hôm 31/5, tay vợt Juan Martin del Potro cũng gây ấn tượng mạnh khi hết lòng an ủi đối thủ Nicolas Almagro khóc nức nở vì chấn thương phải bỏ cuộc. Del Potro tiết lộ, anh đã khuyên Almagro rằng hãy nghĩ tới gia đình và đứa con mới sinh trong lúc tay vợt người Tây Ban Nha đang chán nản.

Tại vòng 3 diễn ra chiều tối 2/6, Del Potro chính là đối thủ của Andy Murray, trong khi đó Djokovic sẽ gặp đồng hương của Potro là D. Schwartzman.

Nhận hoa của Djokovic, người đẹp Anh 'kích' Murray
 
 

Del Potro an ủi, vỗ về Almagro

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?