Thứ tư, 25/3/2020, 10:53 (GMT+7)

Nhà vô địch Olympic và vợ hoán đổi trang phục

Kình ngư người Mỹ Ryan Lochte và bà xã Kayla tham gia thử thách hài hước người này mặc đồ của người kia trong thời gian ở nhà tự cách ly vì Covid-19.

Ryan Lochte và vợ 'hoán đổi thân xác'
 
 

Trên trang cá nhân, cả Ryan Lochte và vợ gây cười với video hài hưởng ứng "thử thách hoán đổi trang phục" qua ứng dụng TikTok. Kình ngư 35 tuổi ban đầu xuất hiện với chiếc quần bơi, kính, mũ và cởi trần còn người đẹp Kayla đang tô son. Sau khi đổi vai trò, Ryan Lochte mặc đồ của vợ đứng to son với vẻ mặt gây cười còn bà xã rơi rơi vào tình huống dở khóc dở cười chỉ mặc quần bơi của chồng và lấy tay che ngực trần.

Theo The Sun, VĐV người Mỹ đang tập luyện chuẩn bị cho lần thứ 5 tranh tài ở Thế vận hội mùa hè. Tuy nhiên với việc Olympic Tokyo bị lùi sang mùa 2021, Ryan Lochte phải chờ thêm một năm nữa. Ở 4 kỳ Olympic trước, kình ngư 35 tuổi giành 6 HC vàng, ba HC bạc và ba HC đồng. 

Kình ngư Ryan Lochte và người đẹp Kayla.

Kình ngư Ryan Lochte và người đẹp Kayla. Ảnh: Instagram.

Lochte và vợ cùng hai con đang tự cách ly trong nhà theo khuyến cáo của chính phủ Mỹ. Hôm đầu tuần, người đẹp Kayla miêu tả kế hoạch bữa tối với chồng một cách dí dỏm: "Hẹn hò nóng bỏng trong phòng khách, woooo". Cặp sao bên nhau từ đầu năm 2016, đã đính hôn nhưng chưa tổ chức cưới. Vợ chồng Ryan Lochte đón con trai đầu lòng Caiden năm 2017, hai năm sau có thêm công chúa nhỏ Liv.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao