Thứ tư, 12/2/2020, 00:23 (GMT+7)

Nhà vô địch nhảy sào hôn môi mẹ

VĐV Armand Duplantis phấn khích vượt qua hàng rào hôn môi mẹ sau khi phá kỷ lục nhảy sào thế giới tại giải World Athletics Indoor Tour ở Ba Lan hôm cuối tuần.

Nhà vô địch nhảy sào hôn môi mẹ
 
 

Sau khi vượt qua mức xà 6,17 m, hơn kỷ lục cũ 1 cm do VĐV người Pháp Renaud Lavillenie thiết lập tháng 2/2014, Armand Duplantis hét lên sung sướng nhảy nhót chia vui với những người xung quanh. Sau đó VĐV 20 tuổi chạy ra phía ngoài sân đấu, nhảy qua hàng rào rồi trèo lên khán đài chia vui với mẹ bằng nụ hôn môi. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con nhà vô địch nhảy sào được phát lại trong chương trình Today Show, Australia, hôm 10/2, và trở thành đề tài bàn luận. MC Karl Stefanovic chia sẻ: "Tôi đoán cậu ấy rất gần gũi với mẹ. Giây phút ăn mừng thật đê mê, liệu những VĐV nhảy sào cũng làm việc khác người phải không. Các bạn còn hôn môi bố và mẹ ở tuổi này không? Hãy cho chúng tôi biết liệu hôn môi mẹ có ổn không? Tôi thì không thể nhớ nổi lần cuối mình hôn mẹ kiểu này khi nào nữa".

Arman Duplotics

Armand Duplantis phấn khích sau khi phá kỷ lục thế giới hôm 8/2. Ảnh: AFP.

Tại chặng đấu ở Dusseldorf, Đức hôm 4/2, Duplantis suýt vượt qua mức sào 6,17 m nhưng tay lại chạm vào xà khi lộn người. Sau khi phá kỷ lục thế giới hôm 8/2, VĐV Thụy Điển nhưng sinh ra ở Mỹ chia sẻ: "Đây là điều tôi đã muốn làm từ khi ba tuổi. Tôi đã có khởi đầu tốt trong một năm quan trọng". Tại giải vô địch thế giới ở Doha năm ngoái, chàng trai 20 tuổi giành HC bạc. 

Armand Duplantis bắt đầu gây chú ý với tài năng nổi trội từ khi 7 tuổi. Năm 2018, Duplantis vô địch nhảy sào châu Âu ở Berlin với mức xà 6,05 m và đó cũng kỷ lục giải trẻ thế giới. HLV nhà vô địch nhảy sào cũng là bố của anh, một cựu VĐV nhảy sào.

VĐV người Pháp Renaud Lavillenie giữ kỷ lục cũ từng tin rằng sớm muộn Duplantis sẽ phá kỷ lục của anh sau khi chứng kiến tài năng của chàng trai trẻ. Ảnh: AFP.

VĐV người Pháp Renaud Lavillenie giữ kỷ lục cũ từng tin rằng sớm muộn Duplantis sẽ phá kỷ lục của anh sau khi chứng kiến tài năng của chàng trai trẻ. Ảnh: AFP.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?