Thứ hai, 14/11/2016, 15:39 (GMT+7)

Nhà Gareth Bale lao đao vì họ hàng

Siêu sao xứ Wales và vợ sắp cưới phải tăng cường thêm nhiều biện pháp an ninh sau khi bà dì bên vợ bị cảnh sát thẩm vấn.

Gareth Bale và vợ sắp cưới tăng cường thêm an ninh sau khi dì bị thẩm vấn vì nghi ngờ rửa tiền.

Gareth Bale và vợ sắp cưới tăng cường thêm an ninh sau khi dì bị thẩm vấn vì nghi ngờ rửa tiền. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, bà Annabella Williams và một người đàn ông 50 tuổi bị cảnh sát triệu tập hôm 12/11 sau một cuộc đột kích vào nhà một thành viên trong gia đình Emma, bạn gái Bale. Một chiếc túi chứa ma túy, tiền mặt và đồng hồ trị giá lên tới một triệu bảng được tìm thấy tại nhà. Những món đồ này được cho là đồ ăn cắp của cô em họ Epiphany Dring lấy từ băng đảng xã hội đen xứ Wales, nguyên nhân khiến cả nhà Bales khổ sở suốt vài tháng nay.

Phát ngôn viên sở cảnh sát miền nam xứ Wales cũng xác nhận vụ bắt giữ: "Vào ngày thứ sáu 11/11, cảnh sát bắt một phụ nữ 55 tuổi ở khu vực Flint và một người đàn ông 50 tuổi ở Pontypridd vì nghi ngờ rửa tiền. Người đàn ông đã được bảo lãnh tại ngoại chờ điều tra thêm còn người phụ nữ vẫn ở sở cảnh sát Queens Road, Bridgend".

"Emma và Gareth đều rất sốc bởi chuyện này và vụ bắt giữ diễn ra bất ngờ. Mọi người trong gia đình lo lắng vì băng nhóm tội phạm có thể tức giận, sợ rằng những điều tồi tệ hơn sẽ đến với gia đình. Băng đảng buôn ma túy muốn giải quyết mọi việc theo luật của họ, hơn là dính dáng tới cảnh sát", một nguồn tin cho biết.

Nhà dì của Emma từng bị tấn công

Nhà dì của Emma từng bị tấn công sau khi cô em họ Epihany Dring lấy cắp vali chứa nhiều đồ giá trị của một băng nhóm xã hội đen. Ảnh: Sun.

Hồi tháng 9, ông bà ngoại của bạn gái sao Real buộc phải rời nhà đi lánh nạn sau khi cửa sổ bị ném gạch, cửa chính bị đập phá và xe bị tẩm xăng đốt. Nguồn tin thân thiết với gia đình Emma tiết lộ, vì cô em họ Epiphany Dring lấy đồ quý rồi biến mất nên cả gia đình chịu vạ, bị các tay anh chị ở xứ Wales trả thù.

Người yêu lâu năm của tiền vệ đắt giá Real có gia cảnh khá phức tạp. Ngoài cô em họ "hư hỏng", Emma còn buồn phiền vì bố đẻ, ông Martin Rhys-Jones đang ngồi tù ở Mỹ vì tội lừa đảo. Người đàn ông 52 tuổi phải trả lại 2,2 triệu bảng cho hàng chục nạn nhân, trong đó có một người bị bệnh Alzheimer bị lừa 300.000 bảng.

Cô em họ hư hỏng

Cô em vợ 'hư hỏng' của siêu sao Real. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao