Thứ năm, 8/11/2018, 10:19 (GMT+7)

Nhà C. Ronaldo nuôi mèo trụi lông

Georgina Rodriguez khoe vật nuôi mới trong gia đình là chú mèo Sphynx đắt đỏ và quý hiếm.

"Gia đình của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez ở Torino có thêm thành viên mới", tờ AS bình luận về hình ảnh chú mèo Sphynx trị giá khoảng 3.000 euro được Georgina Rodriguez chia sẻ trên trang cá nhân.

Gia đình C. Ronaldo nuôi mèo Sphynx.

Gia đình C. Ronaldo nuôi mèo Sphynx.

Mèo Sphynx là vật nuôi đầu tiên của nhà CR7 tại biệt thự ở Torino. Trước đó, cặp đôi không muốn các con vật xuất hiện bởi trong nhà có 4 đứa con, trong đó có ba nhóc còn nhỏ tuổi. Tuy vậy, Alana Martina và cặp song sinh Eva, Mateo bắt đầu lớn hơn trong khi Sphynx là giống mèo thông minh, hiếu động và biết nghe lời. Đa phần mèo Sphynx đều thân thiện và dễ gần.

"Buổi sáng vui vẻ với niềm vui mới", Georgina Rodriguez chú thích cho hình ảnh đăng tải. Sphynx có tên khác là mèo trụi lông hay mèo nhân sư, là giống mèo có ngoại hình xấu xí. Toàn bộ thân thể nhẵn nhụi chỉ có một chút lông tơ, màu da trắng ởn. Lớp da của Sphynx còn nhăn nheo, mặt mèo quắt, nghiêm nghị, trông có phần đáng sợ.

Dù vậy, Sphynx là giống mèo đắt nhất thế giới, được bán từ 1.500-3.000 euro. Việc chăm sóc mèo cũng tốn kém. Do không có lông, cơ thể mèo tiết ra một lớp dầu để bảo vệ. Vì thế, mèo nhân sư rất nhạy cảm với các bệnh da liễu và đòi hỏi phải được tắm thường xuyên. Ngoài ra, khả năng chịu lạnh của Sphynx cũng rất kém.

Tuần trước, Georgina Rodriguez đón tin vui khi cô công bố sự hợp tác với công ty thể thao Alo Yoga. Thử thách mới khiến chân dài Tây Ban Nha rất háo hức chờ đợi. Cô cho biết nỗ lực hết mình để đáp ứng kỳ vọng của đối tác.

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez vừa hợp tác với công ty thể thao ở Italy.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?