Nguyễn Đặng Minh thi đấu ấn tượng tại giải golf trẻ Hà Nội

Sau khi giành vị trí nhất bảng A ở giải tại Quảng Ninh, Nguyễn Đặng Minh tiếp tục có chiến thắng ở Thanh Hoá.​

Chủ nhật, 12/5/2019, 19:56 (GMT+7)
Tay golf trẻ Nguyễn Đặng Minh.

Tay golf trẻ Nguyễn Đặng Minh.

Hệ thống giải Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, gồm 7 giải diễn ra trên sân tại Sầm Sơn (Thanh Hoá) và Hạ Long (Quảng Ninh). Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Sau hai ngày thi đấu tại Sầm Sơn, dẫn đầu bảng A là VĐV Nguyễn Đặng Minh, giải nhì là Nguyễn Bảo Long, giải ba là Nguyễn Quang Trí. Bảng B, giải nhất thuộc về Nguyễn Anh Minh, giải nhì thuộc về Đoàn Uy, giải ba được trao cho Đặng Lê Hoàng. Giải nhất bảng C thuộc về Nguyễn Hoàng Diên An, giải nhì là Phạm Nam Ba, giải ba là Đoàn Mỹ Kim.

Trong số VĐV đoạt thành tích này, Nguyễn Đăng Minh, dẫn đầu bảng A, được giới chuyên môn đánh giá cao về thành tích thi đấu với kết quả ấn tượng, ngày đầu được 78 gậy và ngày thứ hai là 72 gậy.

Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfer xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Thảo My, Nhất Long, Khuê Minh... Giải đấu cũng được xem là nơi ươm mầm cho các tài năng golf nhí, sau này bổ sung lực lượng cho đội tuyển golf Hà Nội cũng như đội tuyển quốc gia.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?