Thứ ba, 6/3/2012, 09:37 (GMT+7)

Người yêu tránh mặt mẹ C. Ronaldo

Cùng đi cổ vũ tiền vệ cánh trong trận Real gặp Espanoyl hôm 4/3 nhưng Irina Shayk và bà Dolores ngồi cách xa nhau.

>> Rộ tin C. Ronaldo chia tay bạn gái

Siêu mẫu nước Nga bay từ New York sang Madrid để cổ vũ bạn trai thi đấu hôm cuối tuần.

Siêu mẫu nước Nga bay từ New York sang Madrid để cổ vũ bạn trai thi đấu hôm cuối tuần. Người đẹp đồng hành cùng mẹ C. Ronaldo, bà Dolores, và những người thân trong gia đình anh. Tuy nhiên, khác với mọi lần Irina và bà Dolores hay ngồi chung, lần này, hai người lại ngồi tách riêng khá xa và thay nhau chăm sóc bé C. Ronaldo Jr.

Việc hai người phụ nữ quan trọng nhất với C. Ronaldo có vẻ tránh mặt nhau làm rấy lên tin đồn bà Dolores và Irina có mâu thuẫn.

Việc hai người phụ nữ quan trọng nhất với C. Ronaldo có vẻ tránh mặt nhau làm rấy lên tin đồn bà Dolores và Irina có mâu thuẫn.

cro11-525803-1368134348_500x0.jpg

Trong suốt trận đấu, không có lúc nào siêu mẫu và mẹ C. Ronaldo ngồi cạnh nhau. Lúc bà Dolores trông bé C. Ronaldo Jr thì Irina đứng dậy ra phía ngoài hoặc ngồi một góc nhắn tin.

Khi Irina chơi với con C. Ronaldo thì bà Dolores vẫn ngồi tại chỗ, chăm chú theo dõi trận đấu và gần như không nói với bạn gái của con trai một lời nào.

Khi Irina chơi với con C. Ronaldo thì bà Dolores vẫn ngồi tại chỗ, chăm chú theo dõi trận đấu và gần như không nói với bạn gái của con trai một lời nào. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về Real và C. Ronaldo là người mở tỷ số cho 'Kền kền trắng'.

cro12-166504-1368134348_500x0.jpg

cro13-229219-1368134348_500x0.jpg

Irina tỏ ra quý mến cậu nhóc C. Ronaldo Jr. Tuần vừa qua, rộ lên tin đồn siêu sao và người đẹp chia tay vì khoảng cách địa lý và công việc bận rộn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?