Thứ ba, 24/10/2017, 15:43 (GMT+7)

Người yêu mang bầu đùa nghịch với con riêng của C. Ronaldo

Bà bầu Georgina Rodriguez khiến các fan của CR7 thích thú với khoảnh khắc đáng yêu bên nhóc Mateo 4 tháng tuổi.

Khoảnh khắc đáng yêu của bà bầu Georgina Rodriguez bên nhóc Mateo

Khoảnh khắc đáng yêu của bà bầu Georgina Rodriguez bên nhóc Mateo. Ảnh: Sun.

Trên Instagram hôm 23/10, người đẹp Georgina Rodriguez chia sẻ ảnh đang nắm tay bé Mateo cười nắc nẻ như đang tập thể dục. Trong khi đó, cô nhóc Eva nằm ngay cạnh mỉm cười đáng yêu. "Hãy nói với tôi nếu điều này có thể giữ lại", bà bầu viết đi kèm hashtag "cậu bé của tôi" và "một ngày tốt lành".

Khoảnh khắc đẹp của bà bầu 22 tuổi và một trong hai bé song sinh nhà C. Ronaldo thu hút sự chú ý của các fan, nhiều người khen Georgina Rodriguez ra dáng một bà mẹ trẻ chu đáo. Bạn gái siêu sao Real cũng đang mang bầu em bé đầu lòng của hai người, dự sinh vào tháng 11 tới. Buổi tối cùng ngày, người đẹp cùng bạn trai nổi tiếng tới London, tham dự Lễ trao giải của FIFA nơi anh nhận giải Cầu thủ hay nhất lần thứ hai liên tiếp.

Bà bầu 22 tuổi duyên dáng bên C. Ronaldo và nhóc Cristiano Jr

Bà bầu 22 tuổi duyên dáng bên C. Ronaldo và nhóc Cristiano Jr tại Lễ trao giải của FIFA hôm 23/10. Ảnh: Sun.

Hai nhóc Mateo và Eva được cho là chào đời hôm 8/6 khi bố của các nhóc đang tham dự Confederations Cup cùng tuyển Bồ Đào Nha. C. Ronaldo được các fan nhà khen ngợi khi gạt tình riêng để làm nhiệm vụ quốc gia. Giống anh trai Cristiano Jr, cặp song sinh cũng là kết quả của việc mang thai hộ tại Mỹ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao