Người yêu của Tóc Tiên là cầu thủ bóng rổ

Mẹ ca sĩ Tóc Tiên bảo: "Bé Tiên quen anh chàng nào cũng được nhưng phải đưa cậu ấy về nhà để vợ chồng tôi nói chuyện".

Thứ ba, 14/10/2008, 14:31 (GMT+7)

2

Tóc Tiên và Chong Paul.

Tóc Tiên khoác tay một anh bạn cao lêu nghêu đi vào Sân khấu Kịch Idecaf trông rất xứng đôi. Và phía sau cặp đôi dễ thương ấy là hình dáng quen thuộc của... ba mẹ Tóc Tiên.

Tóc Tiên tiếp tôi tại nhà riêng. Anh chàng cao lêu nghêu hôm nọ cũng có mặt, nói chuyện với ba Tóc Tiên ở dưới bếp rồi mang lên hai ly sữa đậu nành mới khách.

Chàng trai cao 1m84 đó là Chong Paul, 27 tuổi, chính là người yêu của Tóc Tiên.

- Nào Tóc Tiên có thể chia sẻ về người yêu hiện tại?

- Tóc Tiên: Tháng 12 năm ngoái, em đến trường Marie Curie trình diễn trong buổi giao lưu với các ngôi sao thể thao, trong đó có Chong Paul, tuyển thủ bóng rổ từng tham dự SEA Game vừa rồi. Lúc đầu em không để ý Paul cho đến khi anh ấy được mời lên giao lưu. Lúc ấy, rất đông bạn nữ chạy lên xin chữ ký khiến chương trình bị gián đoạn.

Ngay trưa đó, em nhận được tin nhắn từ anh ấy. Nội dung là: "Anh là Chong Paul. Hồi sáng thấy em ở ngoài dễ thương và xinh quá! Anh muốn làm quen với em được không?" Em quá bất ngờ nên khoe với mẹ. Sau vài lần tiếp xúc, mẹ thấy Paul hiền và rất nghiêm túc nên đồng ý cho hai đứa quen nhau.

- Nhưng mọi chuyện của em, từ học hành đến tình cảm riêng, luôn được ba mẹ quan tâm rất kỹ lưỡng?

- Tóc Tiên: Thực ra mẹ em không khó khăn trong chuyện tình cảm lắm. Hồi lớp 9, em chơi với một bạn nam cũng khá thân. Lúc đó, mẹ nói: "Hai đứa còn nhỏ, tình cảm tuổi mới lớn, sẽ chẳng đi đến đâu. Thôi, cho hai đứa quen cho vui". Mà mẹ nói đúng thiệt! Tháng năm, hai đứa em quen nhau, tháng bảy, bạn đó đi du học bên Anh. Hai đứa liên lạc đến tháng chín là bặt vô âm tín.

- Mẹ Tóc Tiên: Không chỉ tình cảm, mà ngay cả chuyện bạn bè, tôi đã kiểm soát ngày từ khi Tiên học cấp 1. Năm lớp 10, Tiên cũng có bạn trai. Tôi can thiệp nhưng không cấm đoán. Nhưng dù quen ai, tôi cũng không cho đi chơi riêng. Đến nhà, để tôi có thể quan sát, trò chuyện và hiểu được từ cách thông qua cách trả lời. Mà tôi hỏi cũng đơn giản thôi: chuyện gia đình, học hành...

Ca sĩ Tóc Tiên được nhiều fan yêu mến. Ảnh:

Ca sĩ Tóc Tiên được nhiều fan yêu mến. Ảnh: Blog ToctienFC.

- Nhưng xem kịch Idecaf mà anh chị cũng đi theo con gái, đi chơi đâu cũng phải có gia đình đi theo như thế thì hơi quá...

- Mẹ Tóc Tiên: Nói chính xác là Tiên đi đâu chơi, tôi đi theo đó! Cho chắc ăn! Ví dụ như Valentine năm nay, bé Tiên diễn ba show. Chong Paul đi tập bóng rổ đến 21h - 22h tối. Tập xong, Paul qua đón Tiên đi uống nước, anh chàng mời tôi và ông xã đi cùng. Thế là cùng đi uống nước với tụi trẻ. Chúng phải chấp nhận vì đây là điều kiện của tôi.

Tôi không xâm phạm hay xúc phạm gì đến ai cả. Tôi chỉ bảo vệ con gái của mình. Nếu sau này, hai cậu con trai của tôi có bạn gái, tôi cũng sẽ không trách gia đình bên kia nếu họ có những hành động để bảo vệ con gái của họ. Đây là việc hợp lý. Còn tự do. Trời ơi, tuổi trẻ bây giờ quá tự do, nhiều lúc, tôi choáng. Tôi lên mạng, nào 9X đánh lộn, chụp hình "khoe hàng" hở hang, quan hệ bậy bạ, tình cảm lung tung. Nói chung là phát triển rất lệch lạc. Tôi không muốn con tôi như thế. Paul có thể đến nhà chơi với Tiên và gia đình một cách thoải mái. Tôi sẽ tìm hiểu, phân tích cho Tiên và bạn trai những điều nên hay không nên. Rất may là Paul cũng không phản đối những kiểm soát đó, đồng thời cậu ấy cũng hiểu những điều tôi và ba Tiên lo lắng cho con gái là hợp lý.

- Như vậy là cô hài lòng với chàng tuyển thủ Chong Paul, người Việt gốc Hoa này?

- Mẹ Tóc Tiên: Thực ra, trong thời gian tìm hiểu, tôi cũng phải sửa nhiều cho Paul. Nhưng Paul có sửa đổi, chứng tỏ cậu ta có tình cảm với gái mình. Vậy là OK! Còn muốn gì, đợi đến đám cưới rồi tính.

(Theo Thế Giới Văn Hóa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?