Thứ năm, 25/9/2014, 17:00 (GMT+7)

Người yêu Casillas tự tin dù không hoàn hảo

Sara Carbonero không ngại ngần chia sẻ, cô vẫn chưa lấy lại vóc dáng dù sinh bé Martin được 8 tháng, tay có sẹo và làn da không đều màu.

Sara Carbonero

Sara Carbonero chia sẻ bức ảnh chứng tỏ mình không có cơ thể hoàn hảo để ủng hộ một đồng nghiệp bị chê vì tăng cân. Ảnh: Blog.

Trên blog cá nhân, bạn gái thủ thành Casillas thẳng thắn bày tỏ quan điểm bênh vực một người đồng nghiệp bị chê tăng cân thời gian gần đây. "Tôi nghĩ những người buông ra những lời nói chê bai không có nhận thức về giới hạn. Vẫn luôn có những lời chỉ trích mang tính xây dựng nhưng tôi không hiểu tại sao vẫn có những người quá quan trọng vẻ bề ngoài của người khác như vậy", Sara Carbonero viết.

Như để tăng thêm sự thuyết phục, nữ phóng viên xinh đẹp sẵn sàng đăng ảnh lộ rõ vết sẹo dài cùng làn da không đều màu ở cánh tay trái. Bà mẹ một con cho biết, giống như nhiều người khác, cô cũng không hoàn hảo nhưng không hề tự ti, cố gắng che giấu. Sara còn thổ lộ, 8 tháng sau ngày sinh bé Martin, cân nặng của cô vẫn chưa như lúc đầu dù thân hình đã gọn gàng, thon thả hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với cô chính là hạnh phúc được làm mẹ nên ngoại hình như thế nào không đáng quan tâm.

sa1-4058-1411635180.jpg

Mấy tháng nay, Casillas và người yêu bị đồn đang chuẩn bị đám cưới tuy nhiên cả hai đều im lặng, không bình luận. Cặp đôi gắn bó 5 năm nay và có một cậu con trai đáng yêu nhưng có vẻ không háo hức với chuyện kết hôn.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao