Thứ ba, 14/5/2019, 15:03 (GMT+7)

Người phụ nữ bất ngờ hé lộ 'phốt' của đám cưới Messi

Ngày vui hai năm trước của siêu sao Argentina trở thành đề tài bàn tán ở xứ tango sau show truyền hình.

Đám cưới Messi và Antonella Rocuzzo diễn ra hai năm trước.

Đám cưới Messi và Antonella Rocuzzo diễn ra hai năm trước.

Messi và Antonella Roccuzzo tổ chức đám cưới hoành tráng năm 2017, thu hút sự chú ý của truyền thông toàn thế giới. Hai năm sau, một số chi tiết về quá trình chuẩn bị cho đám cưới được hé lộ bởi Barbara Diez, người đầu tiên lên kế hoạch cho đám cưới nhưng sau đó bị "bỏ rơi".

Barbara Diez là vợ của quan chức đứng đầu thủ đô Buenos Aires là ông Horacio Rodriguez Larreta. Cô này tham gia chương trình truyền hình "La noche de Mirtha Legrand", kể lại những góc khuất về hôn lễ của Messi.

Cô này sở hữu công ty tổ chức đám cưới uy tín nhất ở Argentina và lúc đầu, công ty Barbara Diez được chọn lên kế hoạch cho ngày vui của Messi. Tuy nhiên, Barbara Diez bất ngờ bị "ngắt kết nối" ngay trước khi hôn lễ diễn ra.

Ông Jorge - bố của Messi - là người liên lạc và hủy sự hợp tác. "Tôi hỏi lại rằng chi phí như vậy có quá cao hay không, cố gắng tìm hiểu nguyên nhân nhưng đều không thành", Barbara Diez nói.

Tin tức về việc Barbara Diez "trượt thầu" đám cưới Messi gây ra tranh cãi lớn ở Argentina khi đó. Nhiều giả thuyết được đưa ra sau đó về sự cố này. "Điều làm tôi đau lòng là mọi người bắt đầu nói chuyện và đưa ra những phỏng đoán sai lệch. Nhưng tôi không có tâm trạng để nói bất cứ điều gì để phản ứng trước đám cưới hay có lợi cho tôi. Tôi đã chẳng nói gì. Khi đó, tôi có nhắn cho Antonella và cô ấy xin lỗi vì những gì mọi người nói", cô chủ này chia sẻ. "Thật đau lòng khi bạn tạo ra mối quan hệ, bỏ công sức vào công việc nhưng không có cơ hội để đi hết con đường".

Barbara Diez

Barbara Diez bị vợ Messi phản pháo sau khi xuất hiện trên truyền hình.

Barbara Diez khen ngợi Antonella Roccuzzo về cách cư xử sau sự cố. Tuy vậy, phản ứng sau show truyền hình "La noche de Mirtha Legrand", vợ Messi vẫn lên tiếng bảo vệ bố chồng. Antonella Roccuzzo viết trên trang cá nhân: "Tôi có thể công khai tất cả mọi thứ để đối chứng với những gì Barbara Diez nói trong chương trình. Đám cưới của chúng tôi không phải để trao đổi, chúng tôi trả 100% chi phí cho các dịch vụ cho mỗi công ty cung cấp. Người lập kế hoạch đám cưới là Cecilia Trabattoni, người mà chúng tôi chọn vì sự quen biết, tính chuyên nghiệp tuyệt vời của cô ấy. Đám cưới là một đêm huyền diệu mà chúng tôi không bao giờ quên".

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?