Thứ hai, 10/6/2019, 14:05 (GMT+7)

Người mẫu 'phá' chung kết Champions League: 'Làm một đêm đủ sống cả đời'

Chơi trội ở trận cầu được cả thế giới quan tâm, Kinsey Wolanski kiếm đủ tiền để về hưu trước 30 tuổi.

"Tôi đã lên kế hoạch kiếm tiền, cố gắng có đủ để nghỉ hưu sớm ở tuổi 30. Chỉ nhờ việc chạy vào sân giữa trận chung kết vừa rồi, tôi đã hoàn thành mục tiêu cuộc đời", người mẫu 22 tuổi Kinsey Wolanski chia sẻ hôm cuối tuần.

Người mẫu phá chung kết Champions League: Làm một đêm đủ sống cả đời 

Kinsey Wolanski bị giam 5 tiếng vì hành động phá quấy.

Wolanski sau một đêm đã trở nên nổi tiếng. Hình ảnh một cô gái tóc vàng trong trang phục áo tắm chạy vào giữa sân được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, xuất hiện ở hầu hết trang báo trên thế giới. Dù phải trả giá sau hành động phá rối (bị giam giữ 5 tiếng), người đẹp Los Angeles không hối tiếc vì điều đã làm. 

"Khi được thả ra khỏi nhà giam, tài khoản Instagram của tôi từ 300.000 người theo dõi tăng lên hơn hai triệu. Không thể dùng tiền để mua được sự nổi tiếng vừa rồi của tôi", người mẫu 22 tuổi nói đầy tự hào. "Bỗng dưng tôi nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiều người mời tôi làm việc. Thật ra hành động của tôi chẳng gây hại cho ai cả, nó chỉ hơi buồn cười thôi. Người hâm mộ và cầu thủ cũng thích điều đó. Thậm chí cảnh sát cũng thích, họ còn xin tôi mấy tấm ảnh".

Các chuyên gia kinh tế phân tích màn chạy vào sân để quảng cáo của Wolanski giúp cô thu về 4 triệu USD, nhờ giá trị thương hiệu cá nhân tăng cao. Đạo diễn cho màn đột nhập của Wolanski là bạn trai cô, một YouTuber người Mỹ gốc Nga. YouTuber 27 tuổi này từng có hành động tương tự trong quá khứ, như việc phá rối trận chung kết 2014 giữa Đức và Argentina, từ đó vĩnh viễn bị cấm đến xem bất cứ một trận bóng đá chuyên nghiệp nào.

"Khi bạn trai đề nghị tôi đã nhận lời ngay lập tức. Tôi không biết cả thế giới sẽ theo dõi mình nhưng biết những người trên sân sẽ phấn khích. Ai cũng sống một lần trên đời và tôi thích làm những việc điên rồ", Wolanski nói thêm.

Người mẫu phá chung kết Champions League: Làm một đêm đủ sống cả đời  - 1

Người đẹp bị lực lượng an ninh áp tải trên sân.

"Trước khi vào sân, tôi nói với các fan Liverpool ở bên cạnh điều tôi sắp làm. Họ ban đầu tưởng tôi đùa nhưng thấy tôi nghiêm túc, họ cũng nghĩ đó là một ý tưởng hay ho. Sau trận đấu, một số cầu thủ còn gửi tin nhắn tán tỉnh tôi trên mạng xã hội. Tôi sẽ không tiết lộ tên đâu, những họ thích những bức ảnh của tôi".

Người mẫu náo loạn chung kết C1 tập kỹ từ trước màn lột váy
 
 

Người mẫu tập kỹ màn lột váy

Hữu Nhơn (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao