Người mẫu náo loạn chung kết C1 tập kỹ từ trước màn lột váy

Bạn trai đăng video quay cảnh Kinsey Wolanski tập lột váy trước khi thực hiện thật trên sân Wanda Metropolitano, Madrid, hôm 2/6.

Thứ sáu, 7/6/2019, 16:29 (GMT+7)
Kinsey Wolanski tươi cười rời sân khi kế hoạch gây chú ý và quảng cáo cho bạn trai thành công mỹ mãn. Ảnh: GMS.

Kinsey Wolanski tươi cười rời sân khi kế hoạch gây chú ý và quảng cáo cho bạn trai thành công mỹ mãn. Ảnh: GMS.

Hôm 6/6, tờ Marca đưa tin, người đẹp Mỹ bị phạt 15.000 euro trong đó 5.000 euro vì đột nhập vào sân và 10.000 euro vì quảng cáo trái phép trang web người lớn của bạn trai. Theo GMS, đây là một thương vụ làm ăn thông minh của cặp đôi vì chỉ mất một số tiền nhỏ mà trang web được biết đến toàn cầu, trong khi nếu mua quảng cáo ở chung kết Champions League, họ phải bỏ ra hơn 3,5 triệu euro.

Cũng trong ngày 6/6, bạn trai của Kinsey Wolanski, Vitaly Zdorovetskiy, đăng tải video quay cảnh cô nàng diễn tập màn lột váy để lộ bikini khêu gợi và giả vờ chạy trước chung kết Champions League, cho thấy cả hai chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch gây chú ý trên sân Wanda Metropolitano. Vitaly khoe rằng trang web của mình sẽ được quảng cáo miễn phí nhờ chiêu trò của bạn gái thay vì mất hơn ba triệu euro.

Bạn trai đăng video người mẫu tập kỹ từ trước màn lột váy
 
 

Anh chàng bị cấm tới các sân do nhiều lần lột đồ "quậy" ở World Cup 2014, chung kết NBA 2016 và World Series 2018 nên mất 5 tiếng cải trang gắn thêm râu, làm mũi giả, đeo lens để qua cửa an ninh vào sân. Anh chàng thú nhận rằng mình tới sân làm phương án dự phòng trong trường hợp bạn gái không đủ độ liều thực hiện kế hoạch.

Vitaly Zdorovetskiy cải trang để vào sân Wanda Metropolitano

Vitaly Zdorovetskiy cải trang để vào sân Wanda Metropolitano. Ảnh: Instagram.

Vào sân, hai người tách ra, Kinsey ở phía dưới còn bạn trai ở khán đài trên cao. Cô nàng mặc một chiếc váy đen đặc biệt thoạt nhìn rất bình thường nhưng có thể lột ra trong chớp mắt. Khi Kinsey chạy vào sân, Vitaly đang đứng với một nhóm CĐV Liverpool, tự hào hét lên "bạn gái tôi đấy". Sau vài phút chạy trên sân, người đẹp 22 tuổi bị nhân viên an ninh bắt được và đưa ra ngoài và bị tạm giữ trong đồn cảnh sát một thời gian ngắn.

Bóng hồng tóc vàng làm gián đoạn chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham hôm 2/6 khi trận đấu diễn ra được khoảng 20 phút. Các fan đùa rằng Kinsey chứ không phải Liverpool mới là người chiến thắng cuối cùng với màn lột đồ chạy vào sân. Trang cá nhân của cô nàng từ 300.000 người theo dõi lên tới 2,5 triệu người trong khi trang web của bạn trai cũng thu hút lượng người đăng ký tăng đột biến.

Sau 15 phút mặc bikini chạy trên sân

Sau khi 'quậy' ở chung kết Champions League, Kinsey và bạn trai lên đường tới Ibiza nghỉ mát. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo GMS, Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?