'Người hùng' Chicharito lên phim hoạt hình

Tiền đạo đội tuyển Mexico và MU là nhân vật chính trong một bộ phim hoạt hình vừa ra mắt của hãng Eddie Mort.

Thứ năm, 25/10/2012, 11:42 (GMT+7)
Chicharito trong bộ phim hoạt hình.

Chicharito trong bộ phim hoạt hình.

Mới đây, hãng sản xuất phim hoạt hình Eddie Mort vừa cho ra mắt bộ phim mới mang tên "Chicharito Unidos" dựa trên nhân vật chính là tiền đạo Javier Hernandez (Chicharito) của đội tuyển Mexico và CLB của CLB MU.

Nội dung chính của "Chicharito Unidos" được Eddie Mort giải thích ngắn gọn như sau: "Bộ phim lấy cảm hứng từ Javier Chicharito Hernandez, siêu sao của đội tuyển bóng đá Mexico và MU. Khi trở về CLB cũ Guadalajara, Chicharito thấy rằng đội bóng này đã sa sút rất nhiều vì sự vắng mặt của anh. Ngay lập tức, Chicharito gọi điện cho các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới mời họ về tham gia đội bóng ngay trước khi trận đấu bắt đầu".

78646

Các nhà sản xuất "Chicharito Unidos" đã rất không ngoan trong việc lựa chọn thời điểm cho ra mắt bộ phim này. Hôm qua, Chicharito trở thành người hùng của MU khi lập cú đúp giúp Quỷ đỏ lội ngược dòng đánh bại Sporting Braga với tỷ số 3-2 ở vòng bảng Champions League.

>> Xem clip Chicharito lập cú đúp giúp MU đánh bại Braga

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?